BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1957 | Date: 21-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અદ્ભુત સૃષ્ટિ તારી, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર

  No Audio

Che Adbhut Srushti Tari, Che Adbhut Tu Sarjanhar, Che Adbhut Tu Sarjanhar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-08-21 1989-08-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13446 છે અદ્ભુત સૃષ્ટિ તારી, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર છે અદ્ભુત સૃષ્ટિ તારી, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર
છતી આંખે માનવ ના જોઈ શકે, બીન આંખે સહુને જુએ તું પાલનહાર
બીન હાથે તું રક્ષણ કરતો, ઓ સકળ જગના રક્ષણહાર
વાણીથી ના જે કહી શકીયે જે અમે, વગર વાણીએ કહે તું કીરતાર
છે સકળ ગુણ તો તુજમાં, છે તું તો ગુણોનો ભંડાર
અશક્ય નથી કાંઈ તુજથી, છે તું તો જગનું ભાગ્ય ઘડનાર
તું ક્યાં નથી ના સમજાયે, ઓ અણુ અણુમાં વસનાર
દુઃખ ના રહે તારી કૃપા સાથ, ઓ કૃપાના કરનાર
Gujarati Bhajan no. 1957 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અદ્ભુત સૃષ્ટિ તારી, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર, છે અદ્ભુત તું સર્જનહાર
છતી આંખે માનવ ના જોઈ શકે, બીન આંખે સહુને જુએ તું પાલનહાર
બીન હાથે તું રક્ષણ કરતો, ઓ સકળ જગના રક્ષણહાર
વાણીથી ના જે કહી શકીયે જે અમે, વગર વાણીએ કહે તું કીરતાર
છે સકળ ગુણ તો તુજમાં, છે તું તો ગુણોનો ભંડાર
અશક્ય નથી કાંઈ તુજથી, છે તું તો જગનું ભાગ્ય ઘડનાર
તું ક્યાં નથી ના સમજાયે, ઓ અણુ અણુમાં વસનાર
દુઃખ ના રહે તારી કૃપા સાથ, ઓ કૃપાના કરનાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che adbhuta srishti tari, che adbhuta tu sarjanahara, che adbhuta tu sarjanahara
chhati aankhe manav na joi shake, bina aankhe sahune jue tu palanahara
bina haathe tu rakshan karato, o sakal jag na rakshanhaar
kanie shanahara vanithi na je kirathe shaye kanie, jeahara vanithi, vanithi
che sakal guna to tujamam, che tu to gunono bhandar
ashakya nathi kai tujathi, che tu to jaganum bhagya ghadanara
tu kya nathi na samajaye, o anu anumam vasanara
dukh na rahe taari kripa satha, o kripana karanara




First...19561957195819591960...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall