BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1963 | Date: 25-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે

  No Audio

Anant Yatramathi, Aatam Anek Bijno Boj Toh Lavyo Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-08-25 1989-08-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13452 અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે
અદીઠ એ બોજનો બોજ તો ના દેખાયે રે
અનેક જનમના સંસ્કારના બીજ, સાથે ને સાથે લાવ્યો છે
લાવ્યો બીજ જેવા જે સાથે, જળ મળતાં સંજોગનું, એ ફૂટે છે
રહી જવાયે અચંબામાં, ક્યાંથી, કેમ ને ક્યારે એ આવ્યા છે
ના સમજાશે કારણ એના, ગોતવા તો એને, તો બહુ ઊંડા છે
જનમ જનમના બીજ સંસ્કારના, ઊંડા ને ઊંડા તો પડયા છે
ભક્તિ, જ્ઞાનની જ્યોત જગાવજે એવી, બાળવા એજ સમર્થ છે
જગમાં ચિંતા કરનારો એક છે, તારી ચિંતા સદા પ્રભુ કરે છે
શરણું સાચું સાધતા પ્રભુનું, જોર ના એના ચાલ્યા છે
Gujarati Bhajan no. 1963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અનંત યાત્રામાંથી, આતમ અનેક બીજનો બોજ તો લાવ્યો છે
અદીઠ એ બોજનો બોજ તો ના દેખાયે રે
અનેક જનમના સંસ્કારના બીજ, સાથે ને સાથે લાવ્યો છે
લાવ્યો બીજ જેવા જે સાથે, જળ મળતાં સંજોગનું, એ ફૂટે છે
રહી જવાયે અચંબામાં, ક્યાંથી, કેમ ને ક્યારે એ આવ્યા છે
ના સમજાશે કારણ એના, ગોતવા તો એને, તો બહુ ઊંડા છે
જનમ જનમના બીજ સંસ્કારના, ઊંડા ને ઊંડા તો પડયા છે
ભક્તિ, જ્ઞાનની જ્યોત જગાવજે એવી, બાળવા એજ સમર્થ છે
જગમાં ચિંતા કરનારો એક છે, તારી ચિંતા સદા પ્રભુ કરે છે
શરણું સાચું સાધતા પ્રભુનું, જોર ના એના ચાલ્યા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anant yatramanthi, atama anek beej no boja to laavyo che
aditha e bojano boja to na dekhaye re
anek janamana sanskarana bija, saathe ne saathe laavyo che
laavyo beej jeva je sathe, jal malta sanjoganum, e phute che
rahi javanum , e phute che rahi javanum , e phute che rahi javanum e aavya che
na samajashe karana ena, gotava to ene, to bahu unda che
janam janamana beej sanskarana, unda ne unda to padaya che
bhakti, jnanani jyot jagavaje evi, balava ej samartha che
jag maa chinta saad prabhuare, tarihu che
sharanu saachu sadhata prabhunum, jora na ena chalya che




First...19611962196319641965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall