BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1969 | Date: 28-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું

  No Audio

Che Hit Toh Taru, Param Hitkarima, Mali Re Jivu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-08-28 1989-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13458 છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું
મેળવીને પામીને જગમાં, આખર પડશે જગમાંથી તો જાવું - છે...
દિનરાત કરશે મહેનત તું, આખર નથી સાથે રહેવાનું - છે...
વેરઝેર બાંધી જગમાં, મેળવી સાથે છે શું લઈ જવાનું - છે...
હળીમળી રહેશે, મળશે શાંતિ સંતોષે સદા રહેવાનું - છે...
જઈ જઈ ઉપર, ગફલતે આખર પડશે નીચે પડવાનું - છે...
વહેલા યા મોડા, પડશે ઉપરવાળાને તો મળવાનું - છે...
સમજ પડશે ના પડશે, પડશે એની ચાલે તો ચાલવાનું - છે...
ચેતીને ચાલજે સદા સત્ય આ, કદી નથી બદલાવાનું - છે...
વહેલા મોડા પડશે ભળવું, એમાં આખર એ સમજાવાનું - છે...
Gujarati Bhajan no. 1969 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું
મેળવીને પામીને જગમાં, આખર પડશે જગમાંથી તો જાવું - છે...
દિનરાત કરશે મહેનત તું, આખર નથી સાથે રહેવાનું - છે...
વેરઝેર બાંધી જગમાં, મેળવી સાથે છે શું લઈ જવાનું - છે...
હળીમળી રહેશે, મળશે શાંતિ સંતોષે સદા રહેવાનું - છે...
જઈ જઈ ઉપર, ગફલતે આખર પડશે નીચે પડવાનું - છે...
વહેલા યા મોડા, પડશે ઉપરવાળાને તો મળવાનું - છે...
સમજ પડશે ના પડશે, પડશે એની ચાલે તો ચાલવાનું - છે...
ચેતીને ચાલજે સદા સત્ય આ, કદી નથી બદલાવાનું - છે...
વહેલા મોડા પડશે ભળવું, એમાં આખર એ સમજાવાનું - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che hita to tarum, parama hitakarimam, bhali re javu
melavine pamine jagamam, akhara padashe jagamanthi to javu - che ...
dinarata karshe mahenat tum, akhara nathi saathe rahevanum - che ...
verajera bandhi jagamavan - melavi saathe chheum che ...
halimali raheshe, malashe shanti santoshe saad rahevanum - che ...
jai jai upara, gaphalate akhara padashe niche padavanu - che ...
vahela ya moda, padashe uparavalane to malavanum - che ...
samaja padashe na padashe, padashe eni chale to chalavanum - che ...
chetine chalaje saad satya a, kadi nathi badalavanum - che ...
vahela moda padashe bhalavum, ema akhara e samajavanum - che ...




First...19661967196819691970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall