BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1973 | Date: 30-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી ના શકશે જે કામ તારું, કહીને એને કરશો શું

  No Audio

Kari Na Shakshe Je Kaam Taru, Kahine Aene Karsho Shu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-08-30 1989-08-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13462 કરી ના શકશે જે કામ તારું, કહીને એને કરશો શું કરી ના શકશે જે કામ તારું, કહીને એને કરશો શું
નથી પ્રેમ કે ભાવ જ્યાં તારા પર, કહીને એને કરશો શું
નથી કોઈ શક્તિ તો જેની પાસે, કહીને એને કરશો શું
આળસે રહ્યો છે જે સદા ઘેરાઈ, કહીને એને કરશો શું
વાત વાતમાં ઠેકડી ઉડાડે જે અન્યની, કહીને એને કરશો શું
ખુદ જ્યાં મૂંઝાયેલો છે મૂંઝારામાં, કહીને એને કરશો શું
નાદાનિયત ને મુર્ખાઇ ભરી છે જેનામાં, કહીને એને કરશો શું
નથી અનુભવ્યું, નથી જાણતો જે, કહીને એને કરશો શું
વૈર ને ઇર્ષ્યા ભર્યા છે હૈયામાં જેને, કહીને એને કરશો શું
કહી દો સદા બધું પ્રભુને, વળશે એમાં તો બધું
Gujarati Bhajan no. 1973 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી ના શકશે જે કામ તારું, કહીને એને કરશો શું
નથી પ્રેમ કે ભાવ જ્યાં તારા પર, કહીને એને કરશો શું
નથી કોઈ શક્તિ તો જેની પાસે, કહીને એને કરશો શું
આળસે રહ્યો છે જે સદા ઘેરાઈ, કહીને એને કરશો શું
વાત વાતમાં ઠેકડી ઉડાડે જે અન્યની, કહીને એને કરશો શું
ખુદ જ્યાં મૂંઝાયેલો છે મૂંઝારામાં, કહીને એને કરશો શું
નાદાનિયત ને મુર્ખાઇ ભરી છે જેનામાં, કહીને એને કરશો શું
નથી અનુભવ્યું, નથી જાણતો જે, કહીને એને કરશો શું
વૈર ને ઇર્ષ્યા ભર્યા છે હૈયામાં જેને, કહીને એને કરશો શું
કહી દો સદા બધું પ્રભુને, વળશે એમાં તો બધું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karī nā śakaśē jē kāma tāruṁ, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
nathī prēma kē bhāva jyāṁ tārā para, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
nathī kōī śakti tō jēnī pāsē, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
ālasē rahyō chē jē sadā ghērāī, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
vāta vātamāṁ ṭhēkaḍī uḍāḍē jē anyanī, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
khuda jyāṁ mūṁjhāyēlō chē mūṁjhārāmāṁ, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
nādāniyata nē murkhāi bharī chē jēnāmāṁ, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
nathī anubhavyuṁ, nathī jāṇatō jē, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
vaira nē irṣyā bharyā chē haiyāmāṁ jēnē, kahīnē ēnē karaśō śuṁ
kahī dō sadā badhuṁ prabhunē, valaśē ēmāṁ tō badhuṁ
First...19711972197319741975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall