BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1974 | Date: 31-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય

  No Audio

Judo Judo Ne Judi Judi Rite, Darr Toh Haiyama Jagi Jaay

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1989-08-31 1989-08-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13463 જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય
રક્ષણહારની રક્ષામાંથી, વિશ્વાસ જ્યાં હટી જાય - ડર તો ...
ખોટું બોલ્યાનો ને ખોટું કર્યાનો, ડંખ હૈયાને કોરી ખાય - ડર તો...
શક્તિશાળીનું, જાણતાં અજાણતાં, અપમાન જો થઈ જાય - ડર તો...
જગમાં પોતાની સ્થિરતા માટે, હૈયામાં શંકા જ્યાં જાગી જાય - ડર તો...
ઘેરાયેલા માનવને, મારગ એમાં જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...
કરી ગુનો, પકડાવાની ક્ષણ તો જ્યાં આવી જાય - ડર તો...
મોટી રે માંદગીમાં, બચવાના ઉપાય જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...
બળવાનનો સામનો કરવાને, પરિસ્થિતિ જ્યાં ઊભી થાય - ડર તો...
અલગ અલગમાં, હૈયામાં અલગતા તો જ્યાં દેખાય - ડર તો...
Gujarati Bhajan no. 1974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય
રક્ષણહારની રક્ષામાંથી, વિશ્વાસ જ્યાં હટી જાય - ડર તો ...
ખોટું બોલ્યાનો ને ખોટું કર્યાનો, ડંખ હૈયાને કોરી ખાય - ડર તો...
શક્તિશાળીનું, જાણતાં અજાણતાં, અપમાન જો થઈ જાય - ડર તો...
જગમાં પોતાની સ્થિરતા માટે, હૈયામાં શંકા જ્યાં જાગી જાય - ડર તો...
ઘેરાયેલા માનવને, મારગ એમાં જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...
કરી ગુનો, પકડાવાની ક્ષણ તો જ્યાં આવી જાય - ડર તો...
મોટી રે માંદગીમાં, બચવાના ઉપાય જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...
બળવાનનો સામનો કરવાને, પરિસ્થિતિ જ્યાં ઊભી થાય - ડર તો...
અલગ અલગમાં, હૈયામાં અલગતા તો જ્યાં દેખાય - ડર તો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
judo judo ne judi judi rite, dar to haiya maa jaagi jaay
rakshanaharani rakshamanthi, vishvas jya hati jaay - dar to ...
khotum bolyano ne khotum karyano, dankha haiyane kori khaya - dar to ...
shaktishalinum, janatam ajan - dar to ...
jag maa potani sthirata mate, haiya maa shanka jya jaagi jaay - dar to ...
gherayela manavane, maarg ema jya na dekhaay - dar to ...
kari guno, pakadavani kshana to jya aavi jaay - dar to .. .
moti re mandagimam, bachavana upaay jya na dekhaay - dar to ...
balavanano samano karavane, paristhiti jya ubhi thaay - dar to ...
alaga alagamam, haiya maa alagata to jya dekhaay - dar to ...




First...19711972197319741975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall