Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1985 | Date: 03-Sep-1989
કોઈ પૂર્વજન્મના મેળના રે, છે નોખનોખા રે ઇતિહાસ
Kōī pūrvajanmanā mēlanā rē, chē nōkhanōkhā rē itihāsa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1985 | Date: 03-Sep-1989

કોઈ પૂર્વજન્મના મેળના રે, છે નોખનોખા રે ઇતિહાસ

  No Audio

kōī pūrvajanmanā mēlanā rē, chē nōkhanōkhā rē itihāsa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-09-03 1989-09-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13474 કોઈ પૂર્વજન્મના મેળના રે, છે નોખનોખા રે ઇતિહાસ કોઈ પૂર્વજન્મના મેળના રે, છે નોખનોખા રે ઇતિહાસ

કોઈ ધનથી, કોઈ મનથી, તો કોઈ તનથી જોડાયા છે આજ

કોઈ અજાણ્યા ખૂણેથી આવી મળે, નિભાવે જનમનો સાથ

રોજ સાથે વસતામાં ભી, કોષોનું અંતર તો દેખાય

કોઈને એક વખત મળતાં, જનમજનમની પ્રીત જાગી જાય

કોઈ સાથે આવી એવા મળે, પાછા ફરી ના મળે, એવું થાય

કોઈ અજાણ્યા કાજે ત્યાગ કરવા, હૈયું ઊભરાય જાય

કોઈ વિનવી વિનવી થાકે, અસર હૈયામાં તોય ન થાય

કોઈ પાસે આવતા, હૈયે તો અણગમાં ઊભા થાય

કોઈ જીવનમાંથી જાતા, તો જીવન ખાલી લાગી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ પૂર્વજન્મના મેળના રે, છે નોખનોખા રે ઇતિહાસ

કોઈ ધનથી, કોઈ મનથી, તો કોઈ તનથી જોડાયા છે આજ

કોઈ અજાણ્યા ખૂણેથી આવી મળે, નિભાવે જનમનો સાથ

રોજ સાથે વસતામાં ભી, કોષોનું અંતર તો દેખાય

કોઈને એક વખત મળતાં, જનમજનમની પ્રીત જાગી જાય

કોઈ સાથે આવી એવા મળે, પાછા ફરી ના મળે, એવું થાય

કોઈ અજાણ્યા કાજે ત્યાગ કરવા, હૈયું ઊભરાય જાય

કોઈ વિનવી વિનવી થાકે, અસર હૈયામાં તોય ન થાય

કોઈ પાસે આવતા, હૈયે તો અણગમાં ઊભા થાય

કોઈ જીવનમાંથી જાતા, તો જીવન ખાલી લાગી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī pūrvajanmanā mēlanā rē, chē nōkhanōkhā rē itihāsa

kōī dhanathī, kōī manathī, tō kōī tanathī jōḍāyā chē āja

kōī ajāṇyā khūṇēthī āvī malē, nibhāvē janamanō sātha

rōja sāthē vasatāmāṁ bhī, kōṣōnuṁ aṁtara tō dēkhāya

kōīnē ēka vakhata malatāṁ, janamajanamanī prīta jāgī jāya

kōī sāthē āvī ēvā malē, pāchā pharī nā malē, ēvuṁ thāya

kōī ajāṇyā kājē tyāga karavā, haiyuṁ ūbharāya jāya

kōī vinavī vinavī thākē, asara haiyāmāṁ tōya na thāya

kōī pāsē āvatā, haiyē tō aṇagamāṁ ūbhā thāya

kōī jīvanamāṁthī jātā, tō jīvana khālī lāgī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1985 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...198419851986...Last