BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1988 | Date: 06-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાય

  Audio

Mara Haiyama Anand Ne Umang Toh Jya Chavai Jaay

નવરાત્રિ (Navratri)


1989-09-06 1989-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13477 મારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાય મારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાય
રે માડી તારા નોરતા તો, હૈયામાં ત્યારે, ત્યાં ને ત્યાં થાય
શક્તિ ને જોમમાં, હૈયું તો જ્યાં અવિરત ન્હાય - રે માડી...
મારું હૈયું તો જ્યાં મારા હાથમાં રહે ના જરાય - રે માડી...
પડે દૃષ્ટિ મારી જગમાં તો જ્યાં, દર્શન તારા થાય - રે માડી...
મારા રોમેરોમે ને શ્વાસે શ્વાસે, જ્યાં તું સમાઈ જાય - રે માડી...
તારા વિચારો વિના બીજા વિચારો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
પાપના વિચારો ને આચરણ તો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
તારા પ્રેમસાગરમાં રે માડી, હૈયું મારું તરબોળ થઈ જાય - રે માડી...
તારા ચરણમાં તો મારું બધું સુખ સમાઈ જાય - રે માડી...
https://www.youtube.com/watch?v=Bto2WcYa6Bo
Gujarati Bhajan no. 1988 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાય
રે માડી તારા નોરતા તો, હૈયામાં ત્યારે, ત્યાં ને ત્યાં થાય
શક્તિ ને જોમમાં, હૈયું તો જ્યાં અવિરત ન્હાય - રે માડી...
મારું હૈયું તો જ્યાં મારા હાથમાં રહે ના જરાય - રે માડી...
પડે દૃષ્ટિ મારી જગમાં તો જ્યાં, દર્શન તારા થાય - રે માડી...
મારા રોમેરોમે ને શ્વાસે શ્વાસે, જ્યાં તું સમાઈ જાય - રે માડી...
તારા વિચારો વિના બીજા વિચારો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
પાપના વિચારો ને આચરણ તો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
તારા પ્રેમસાગરમાં રે માડી, હૈયું મારું તરબોળ થઈ જાય - રે માડી...
તારા ચરણમાં તો મારું બધું સુખ સમાઈ જાય - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maara haiya maa aanand ne umang to jya chhavai jaay
re maadi taara norata to, haiya maa tyare, tya ne tya thaay
shakti ne jomamam, haiyu to jya avirata nhaya - re maadi ...
maaru haiyu to jya maara haath maa rahe na jar. ..
paade drishti maari jag maa to jyam, darshan taara thaay - re maadi ...
maara romerome ne shvase shvase, jya tu samai jaay - re maadi ...
taara vicharo veena beej vicharo jya ataki jaay - re maadi ...
paap na vicharo ne aacharan to jya ataki jaay - re maadi ...
taara premasagaramam re maadi, haiyu maaru tarabola thai jaay - re maadi ...
taara charan maa to maaru badhu sukh samai jaay - re maadi ...

મારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાયમારા હૈયામાં આનંદ ને ઉમંગ તો જ્યાં છવાઈ જાય
રે માડી તારા નોરતા તો, હૈયામાં ત્યારે, ત્યાં ને ત્યાં થાય
શક્તિ ને જોમમાં, હૈયું તો જ્યાં અવિરત ન્હાય - રે માડી...
મારું હૈયું તો જ્યાં મારા હાથમાં રહે ના જરાય - રે માડી...
પડે દૃષ્ટિ મારી જગમાં તો જ્યાં, દર્શન તારા થાય - રે માડી...
મારા રોમેરોમે ને શ્વાસે શ્વાસે, જ્યાં તું સમાઈ જાય - રે માડી...
તારા વિચારો વિના બીજા વિચારો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
પાપના વિચારો ને આચરણ તો જ્યાં અટકી જાય - રે માડી...
તારા પ્રેમસાગરમાં રે માડી, હૈયું મારું તરબોળ થઈ જાય - રે માડી...
તારા ચરણમાં તો મારું બધું સુખ સમાઈ જાય - રે માડી...
1989-09-06https://i.ytimg.com/vi/Bto2WcYa6Bo/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=Bto2WcYa6Bo



First...19861987198819891990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall