BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1989 | Date: 06-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

વર્તન તો શોભે સદા વિવેકથી રે, ભક્તિ તો શોભે સદા ભાવથી રે

  No Audio

Vartan Toh Shobhe Sada Vivekthi Re, Bhakti Toh Shobhr Sada Bhavthi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-06 1989-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13478 વર્તન તો શોભે સદા વિવેકથી રે, ભક્તિ તો શોભે સદા ભાવથી રે વર્તન તો શોભે સદા વિવેકથી રે, ભક્તિ તો શોભે સદા ભાવથી રે
સંબંધ તો શોભે સદા પ્યારથી રે, તપ તો શોભે સદા ત્યાગથી રે
ગીત તો શોભે સદા સુરથી રે, સંગીત તો શોભે સદા તાલથી રે
નદી સરોવર શોભે તો જળથી રે, વન તો શોભે સદા હરિયાળીથી રે
ઘર શોભે સદા કિલ્લોલથી રે, મુગટ તો શોભે સદા કલગીથી રે
સાગર તો શોભે સદા મોજાથી રે, ચંદ્ર તો શોભે સદા ચાંદનીથી રે
વેપાર તો શોભે સદા શાખથી રે, શબ્દ તો શોભે સદા અર્થથી રે
વાયુ તો શોભે સદા શીતળતાથી રે, સૂર્ય તો શોભે સદા તેજથી રે
જીવન તો સદા શોભે સંયમથી રે, ભક્ત તો શોભે સદા ભગવાનથી રે
રાજ તો શોભે સદા કારભારથી રે, ઘોડો તો શોભે એની ચાલથી રે
Gujarati Bhajan no. 1989 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વર્તન તો શોભે સદા વિવેકથી રે, ભક્તિ તો શોભે સદા ભાવથી રે
સંબંધ તો શોભે સદા પ્યારથી રે, તપ તો શોભે સદા ત્યાગથી રે
ગીત તો શોભે સદા સુરથી રે, સંગીત તો શોભે સદા તાલથી રે
નદી સરોવર શોભે તો જળથી રે, વન તો શોભે સદા હરિયાળીથી રે
ઘર શોભે સદા કિલ્લોલથી રે, મુગટ તો શોભે સદા કલગીથી રે
સાગર તો શોભે સદા મોજાથી રે, ચંદ્ર તો શોભે સદા ચાંદનીથી રે
વેપાર તો શોભે સદા શાખથી રે, શબ્દ તો શોભે સદા અર્થથી રે
વાયુ તો શોભે સદા શીતળતાથી રે, સૂર્ય તો શોભે સદા તેજથી રે
જીવન તો સદા શોભે સંયમથી રે, ભક્ત તો શોભે સદા ભગવાનથી રે
રાજ તો શોભે સદા કારભારથી રે, ઘોડો તો શોભે એની ચાલથી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vartana to shobhe saad vivekathi re, bhakti to shobhe saad bhaav thi re
sambandha to shobhe saad pyarathi re, taap to shobhe saad tyagathi re
gita to shobhe saad surathi re, sangita to shobhe saad talathi re,
nadi sarovana to shobhe re hariyalithi re
ghar shobhe saad killolathi re, mugata to shobhe saad kalagithi re
sagar to shobhe saad mojathi re, chandra to shobhe saad chandanithi re
vepara to shobhe saad shakhathi re, shabda to shobathe saad arthathi re
vayu to shobhe re saad tej thi re
jivan to saad shobhe sanyamathi re, bhakt to shobhe saad bhagavanathi re
raja to shobhe saad karabharathi re, ghodo to shobhe eni chalathi re




First...19861987198819891990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall