BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1990 | Date: 07-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયું છે નિર્માણ જેનું જ્યાં ને જ્યારે, થશે એ તો એમ થવાનું છે

  No Audio

Thayu Che Nirmad Jenu Jya Ne Jyare, Thashe Ae Toh Aem Thavanu Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-07 1989-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13479 થયું છે નિર્માણ જેનું જ્યાં ને જ્યારે, થશે એ તો એમ થવાનું છે થયું છે નિર્માણ જેનું જ્યાં ને જ્યારે, થશે એ તો એમ થવાનું છે
તું ચાહે ના ચાહે, દિન તો ઊગવાનો છે ને આથમવાનો છે
કર્મો તું કરશે કે ના કરશે, કર્મો સદા તુજથી તો થવાના છે
તું ચાહે કે ના ચાહે, કર્મો તારે તો કરવા પડવાના છે
કુદરત રહી છે એના તાલમાં તો ચાલી ને, ચાલતી રહેવાની છે
મેળવીશ ના મેળવીશ તાલ તારા એની સાથે, એ તો ચાલતી રહેવાની છે
ભરતી-ઓટ સમુદ્રમાં રહી છે આવતી, એ તો આવતી રહેવાની છે
તું ચાહે કે ના ચાહે, સદા એ તો એમાં થાતી રહેવાની છે
નદી ને સરિતાના જળ, રહી વહેતા, સાગરને તો મળવાના છે
રોકી શકીશ તું એને ક્યાં સુધી, આખર એ એમાં સમાવાના છે
ધાર્યું જગમાં થાયે ના બધું કોઈનું, પ્રભુનું ધાર્યું તો થવાનું છે
પ્રભુની ઇચ્છામાં, છે તારી ઇચ્છા સમાવી, આખરમાં કામ લાગવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 1990 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયું છે નિર્માણ જેનું જ્યાં ને જ્યારે, થશે એ તો એમ થવાનું છે
તું ચાહે ના ચાહે, દિન તો ઊગવાનો છે ને આથમવાનો છે
કર્મો તું કરશે કે ના કરશે, કર્મો સદા તુજથી તો થવાના છે
તું ચાહે કે ના ચાહે, કર્મો તારે તો કરવા પડવાના છે
કુદરત રહી છે એના તાલમાં તો ચાલી ને, ચાલતી રહેવાની છે
મેળવીશ ના મેળવીશ તાલ તારા એની સાથે, એ તો ચાલતી રહેવાની છે
ભરતી-ઓટ સમુદ્રમાં રહી છે આવતી, એ તો આવતી રહેવાની છે
તું ચાહે કે ના ચાહે, સદા એ તો એમાં થાતી રહેવાની છે
નદી ને સરિતાના જળ, રહી વહેતા, સાગરને તો મળવાના છે
રોકી શકીશ તું એને ક્યાં સુધી, આખર એ એમાં સમાવાના છે
ધાર્યું જગમાં થાયે ના બધું કોઈનું, પ્રભુનું ધાર્યું તો થવાનું છે
પ્રભુની ઇચ્છામાં, છે તારી ઇચ્છા સમાવી, આખરમાં કામ લાગવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thayum che nirmana jenum jya ne jyare, thashe e to ema thavanum che
tu chahe na chahe, din to ugavano che ne athamavano che
karmo tu karshe ke na karashe, karmo saad tujathi to thavana che
tu chahe ke na chahe, kavaarmo taare che
kudarat rahi che ena talamam to chali ne, chalati rahevani che
melavisha na melavisha taal taara eni sathe, e to chalati rahevani che
bharati-ota samudramam rahi che avati, e to aavati rahevani che
tu chahe ke na chahe, saad e to ema that rahevani che
nadi ne saritana jala, rahi vaheta, sagarane to malvana che
roki shakisha tu ene kya sudhi, akhara e ema samavana che
dharyu jag maa thaye na badhu koinum, prabhu nu dharyu to thavanum che
prabhu ni ichchhamam, che taari ichchha samavi, akharamam kaam lagavanum che




First...19861987198819891990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall