BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1991 | Date: 07-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છૂટી નથી આદત તો તારી રે પ્રભુ, સહુની તો કસોટી કરવાની રે

  No Audio

Chuti Nathi Aadat Toh Tari Re Prabhu, Sahuni Toh Kasauti Karvani Re

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-09-07 1989-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13480 છૂટી નથી આદત તો તારી રે પ્રભુ, સહુની તો કસોટી કરવાની રે છૂટી નથી આદત તો તારી રે પ્રભુ, સહુની તો કસોટી કરવાની રે
કરું છું વિનંતિ તને તો પ્રભુ, ના લેજે કસોટી આકરી તો કોઈની રે
જ્યાં સર્વ કાંઈ તો તું જાણે, બની અજાણ હરકત તો ના નાખજે રે
જાણે છે તું શક્તિ તો સહુની, શક્તિ બહાર ના કોઈને તું તાણજે રે
જાણે છે તું, થાય છે ભૂલો તો સર્વની, ભૂલો સર્વની તું માફ કરજે રે
થાય છે ધાર્યું તારું તો જગમાં, અમારા કાજે ભી તું આજ ધારજે રે
ખાલી કર્મ પર ના છોડતી તું અમને, કૃપા તારી ભી વરસાવજે રે
પહોંચે હાથ પગ જગમાં બધે રે તારા, અમારી પાસે હવે પહોંચાડજે રે
દીધા છે દયાના દાન તેં કંઈકને, આજ અમને દયાના દાન દેજે રે
ભૂલી જજે કરવી કસોટી, તું પ્રેમથી અમને બાંધી દેજે રે
Gujarati Bhajan no. 1991 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છૂટી નથી આદત તો તારી રે પ્રભુ, સહુની તો કસોટી કરવાની રે
કરું છું વિનંતિ તને તો પ્રભુ, ના લેજે કસોટી આકરી તો કોઈની રે
જ્યાં સર્વ કાંઈ તો તું જાણે, બની અજાણ હરકત તો ના નાખજે રે
જાણે છે તું શક્તિ તો સહુની, શક્તિ બહાર ના કોઈને તું તાણજે રે
જાણે છે તું, થાય છે ભૂલો તો સર્વની, ભૂલો સર્વની તું માફ કરજે રે
થાય છે ધાર્યું તારું તો જગમાં, અમારા કાજે ભી તું આજ ધારજે રે
ખાલી કર્મ પર ના છોડતી તું અમને, કૃપા તારી ભી વરસાવજે રે
પહોંચે હાથ પગ જગમાં બધે રે તારા, અમારી પાસે હવે પહોંચાડજે રે
દીધા છે દયાના દાન તેં કંઈકને, આજ અમને દયાના દાન દેજે રે
ભૂલી જજે કરવી કસોટી, તું પ્રેમથી અમને બાંધી દેજે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhuti nathi aadat to taari re prabhu, sahuni to kasoti karvani re
karu chu vinanti taane to prabhu, na leje kasoti akari to koini re
jya sarva kai to tu jane, bani aaj na harakata to na nakhaje re
jaane che tu shakti to bahuni, shakti na koine growth tanaje re
jaane Chhe growth, thaay Chhe bhulo to Sarvani, bhulo Sarvani growth Mapha karje re
thaay Chhe dharyu Tarum to jagamam, amara kaaje bhi tu aaj dharje re
khali karma paar na chhodati growth amane, kripa taari bhi varsaavje re
pahonche haath pag jag maa badhe re tara, amari paase have pahonchadaje re
didha che dayana daan te kamikane, aaj amane dayana daan deje re
bhuli jaje karvi kasoti, tu prem thi amane bandhi deje re




First...19911992199319941995...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall