BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1992 | Date: 08-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ આવોને રે, લઈ આવોને રે

  No Audio

Lai Aavone Re, Lai Aavano Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-09-08 1989-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13481 લઈ આવોને રે, લઈ આવોને રે લઈ આવોને રે, લઈ આવોને રે,
આભે ઊગેલ સૂરજદાદા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આભે ઊગેલ, ઓ ચાંદલિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે વહેતાં વાયુ રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
જોઈ રહ્યો છું, રોજ રોજે રે, એના સંદેશાની તો વાટડી રે
નભમાં વહેતાં વાદળિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે ટમટમતાં તારલિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે ઝબૂકતી વીજળીના ઝબકારા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
પૂરજો, પૂરજો રે મારા હૈયાની ધડકન રે, માડી આવ્યાની સાક્ષી પૂરજો રે
Gujarati Bhajan no. 1992 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ આવોને રે, લઈ આવોને રે,
આભે ઊગેલ સૂરજદાદા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આભે ઊગેલ, ઓ ચાંદલિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે વહેતાં વાયુ રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
જોઈ રહ્યો છું, રોજ રોજે રે, એના સંદેશાની તો વાટડી રે
નભમાં વહેતાં વાદળિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે ટમટમતાં તારલિયા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
આકાશે ઝબૂકતી વીજળીના ઝબકારા રે, મારી માડી આવવાના સંદેશા લઈ આવોને
પૂરજો, પૂરજો રે મારા હૈયાની ધડકન રે, માડી આવ્યાની સાક્ષી પૂરજો રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lai aavone re, lai aavone re,
abhe ugela surajadada re, maari maadi avavana sandesha lai aavone
abhe ugela, o chandaliya re, maari maadi avavana sandesha lai aavone
akashe vahetam vayu re, maari maadi avavana sandesha lai aavone re
joi rahyo chu , ena sandeshani to vatadi re
nabhama vahetam vadaliya re maari maadi avavana Sandesha lai AVOne
Akashe tamatamatam taraliya re maari maadi avavana Sandesha lai AVOne
Akashe jabukati vijalina jabakara re maari maadi avavana Sandesha lai AVOne
purajo, purajo re maara haiyani dhadakana re, maadi avyani sakshi purajo right




First...19911992199319941995...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall