BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1996 | Date: 09-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનું

  Audio

Gamyu Che Prabhune Toh Jagatma Sada Chupavanu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-09 1989-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13485 ગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનું ગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનું
રહ્યા છુપાઈ જગતમાં એ તો કણ કણ ને અણુ અણુમાં
થયા રાજી એ તો જ્યારે, ગોત્યા તો જ્યારે એને રે જેણે
રહ્યા છુપાઈ એ તો, જ્ઞાનમાં, ભક્તિમાં ને સેવામાં - થયા...
છુપાયા એ તો વિરાટ વિશ્વમાં, ને સદા સર્વના હૈયામાં - થયા...
દઈ ઝાંખી કંઈકને તો જગમાં, છોડે આમ એ તો કંઈકને - થયા...
ખરા દિલથી ચાહે રે જ્યાં, આવી દીધા દર્શન એણે ત્યારે - થયા...
રહ્યા ભલે છુપાઈ જગમાં, હટાવી ના દૃષ્ટિ એણે કોઈ પરથી - થયા...
આવી રંગમાં ખેલ્યા ખેલ, જગમાં એ તો કંઈક સાથે - થયા...
થયો અફસોસ તો એને, આળસમાં ના ગોત્યા એને જ્યારે - થયા...
https://www.youtube.com/watch?v=N6QPHwY4H2I
Gujarati Bhajan no. 1996 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનું
રહ્યા છુપાઈ જગતમાં એ તો કણ કણ ને અણુ અણુમાં
થયા રાજી એ તો જ્યારે, ગોત્યા તો જ્યારે એને રે જેણે
રહ્યા છુપાઈ એ તો, જ્ઞાનમાં, ભક્તિમાં ને સેવામાં - થયા...
છુપાયા એ તો વિરાટ વિશ્વમાં, ને સદા સર્વના હૈયામાં - થયા...
દઈ ઝાંખી કંઈકને તો જગમાં, છોડે આમ એ તો કંઈકને - થયા...
ખરા દિલથી ચાહે રે જ્યાં, આવી દીધા દર્શન એણે ત્યારે - થયા...
રહ્યા ભલે છુપાઈ જગમાં, હટાવી ના દૃષ્ટિ એણે કોઈ પરથી - થયા...
આવી રંગમાં ખેલ્યા ખેલ, જગમાં એ તો કંઈક સાથે - થયા...
થયો અફસોસ તો એને, આળસમાં ના ગોત્યા એને જ્યારે - થયા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ganyum Chhe prabhune to jagat maa saad chhupavanum
rahya chhupai jagat maa e to kaan kana ne anu anumam
thaay raji e to jyare, gotya to jyare ene re those
rahya chhupai e to, jnanamam, bhakti maa ne sevamam - thaay ...
chhupaya e to virata vishvamam, ne saad sarvana haiya maa - thaay ...
dai jhakhi kamikane to jagamam, chhode aam e to kamikane - thaay ...
khara dil thi chahe re jyam, aavi didha darshan ene tyare - thaay ...
rahya bhale chhupai jagamam, hatavi na drishti ene koi parathi - thaay ...
aavi rangamam khelya khela, jag maa e to kaik saathe - thaay ...
thayo aphasosa to ene, alasamam na gotya ene jyare - thaay ...

ગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનુંગમ્યું છે પ્રભુને તો જગતમાં સદા છુપાવાનું
રહ્યા છુપાઈ જગતમાં એ તો કણ કણ ને અણુ અણુમાં
થયા રાજી એ તો જ્યારે, ગોત્યા તો જ્યારે એને રે જેણે
રહ્યા છુપાઈ એ તો, જ્ઞાનમાં, ભક્તિમાં ને સેવામાં - થયા...
છુપાયા એ તો વિરાટ વિશ્વમાં, ને સદા સર્વના હૈયામાં - થયા...
દઈ ઝાંખી કંઈકને તો જગમાં, છોડે આમ એ તો કંઈકને - થયા...
ખરા દિલથી ચાહે રે જ્યાં, આવી દીધા દર્શન એણે ત્યારે - થયા...
રહ્યા ભલે છુપાઈ જગમાં, હટાવી ના દૃષ્ટિ એણે કોઈ પરથી - થયા...
આવી રંગમાં ખેલ્યા ખેલ, જગમાં એ તો કંઈક સાથે - થયા...
થયો અફસોસ તો એને, આળસમાં ના ગોત્યા એને જ્યારે - થયા...
1989-09-09https://i.ytimg.com/vi/N6QPHwY4H2I/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=N6QPHwY4H2I



First...19961997199819992000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall