BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1998 | Date: 11-Sep-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દે

  Audio

Taru Karya Tu Karto Rahe, Prabhune Aenu Karya Karva De

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-09-11 1989-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13487 તારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દે તારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દે
તનને એનું કર્મ કરવા દે, મનને પ્રભુમાં આરામ તું દે
કર્મો સદા તું કરતો રહે, કર્મો પ્રભુ ચરણ ધરી દે
કરજે ના ચિંતા તું એની, ચિંતા પ્રભુને એની કરવા દે
ધાર્યું એનું થાય છે રે જગમાં, ધાર્યું એનું તો થાવા દે
ચિત્તડું એમાં જોડીને તારું, ચિત્ત તારું એમાં રહેવા દે
પ્રભુ ચરણમાં આરામ સદા, ચરણમાં આરામ લેવા દે
મન ભટકતું રહ્યું છે સદા, આદત એની સુધારી લે
છે જગમાં પ્રભુ એક જ સાચા, મનને સત્ય આ સમજાવી દે
પ્રભુ વિના નથી કાંઈ જગમાં બીજું, સત્ય આ સ્વીકારી લે
https://www.youtube.com/watch?v=LDVy33U3NYg
Gujarati Bhajan no. 1998 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દે
તનને એનું કર્મ કરવા દે, મનને પ્રભુમાં આરામ તું દે
કર્મો સદા તું કરતો રહે, કર્મો પ્રભુ ચરણ ધરી દે
કરજે ના ચિંતા તું એની, ચિંતા પ્રભુને એની કરવા દે
ધાર્યું એનું થાય છે રે જગમાં, ધાર્યું એનું તો થાવા દે
ચિત્તડું એમાં જોડીને તારું, ચિત્ત તારું એમાં રહેવા દે
પ્રભુ ચરણમાં આરામ સદા, ચરણમાં આરામ લેવા દે
મન ભટકતું રહ્યું છે સદા, આદત એની સુધારી લે
છે જગમાં પ્રભુ એક જ સાચા, મનને સત્ય આ સમજાવી દે
પ્રભુ વિના નથી કાંઈ જગમાં બીજું, સત્ય આ સ્વીકારી લે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taaru karya tu karto rahe, prabhune enu karya karva de
tanane enu karma karva de, mann ne prabhu maa arama tu de
karmo saad tu karto rahe, karmo prabhu charan dhari de
karje na chinta tu eni, chinta prabhune eni jaragaya de
dhheum re enu tha , dharyu enu to thava de
chittadum ema Jodine Tarum, chitt Tarum ema raheva de
prabhu charan maa arama sada, charan maa arama leva de
mann bhatakatum rahyu Chhe sada, aadat eni sudhari le
Chhe jag maa prabhu ek yes sacha, mann ne satya a samajavi de
prabhu veena nathi kai jag maa bijum, satya a swikari le

તારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દેતારું કાર્ય તું કરતો રહે, પ્રભુને એનું કાર્ય કરવા દે
તનને એનું કર્મ કરવા દે, મનને પ્રભુમાં આરામ તું દે
કર્મો સદા તું કરતો રહે, કર્મો પ્રભુ ચરણ ધરી દે
કરજે ના ચિંતા તું એની, ચિંતા પ્રભુને એની કરવા દે
ધાર્યું એનું થાય છે રે જગમાં, ધાર્યું એનું તો થાવા દે
ચિત્તડું એમાં જોડીને તારું, ચિત્ત તારું એમાં રહેવા દે
પ્રભુ ચરણમાં આરામ સદા, ચરણમાં આરામ લેવા દે
મન ભટકતું રહ્યું છે સદા, આદત એની સુધારી લે
છે જગમાં પ્રભુ એક જ સાચા, મનને સત્ય આ સમજાવી દે
પ્રભુ વિના નથી કાંઈ જગમાં બીજું, સત્ય આ સ્વીકારી લે
1989-09-11https://i.ytimg.com/vi/LDVy33U3NYg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=LDVy33U3NYg



First...19961997199819992000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall