BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2510 | Date: 13-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાના હેતના અમીરસ પીવા રે, હરિ હેતથી વહેલી દોડી દોડી આવશે

  No Audio

Haiyaa Na Heth Na Amiras Peeva Re, Hari Heth Thi Vehli Daudi Daudi Aavshe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13499 હૈયાના હેતના અમીરસ પીવા રે, હરિ હેતથી વહેલી દોડી દોડી આવશે હૈયાના હેતના અમીરસ પીવા રે, હરિ હેતથી વહેલી દોડી દોડી આવશે
પાયા ભક્તોએ પ્રભુને તો પ્રેમથી, મળે જ્યાં જ્યાં ત્યાં હરિ દોડી જાશે
પીવા ને પામવા, મીઠા અમીરસ એવા રે, સદા હરિ રાહ એની તો જોશે
મળતા ને પામતા અમીરસ એવા રે, હરિ હેતેથી નાચી, એને તો પીશે
મેળવતા એવા મીઠા અમીરસ રે, હરિ હૈયેથી તો રાજી ને રાજી તો થાશે
રાહ જોતા તો ઊભા છે એની હરિ રે, પીવા એવા અમીરસ તો હોંશે હોંશે
થાયે સંતોષ તો પ્રભુને એનાથી રે, ભાન ત્યાં એ તો ભૂલી જાશે
અંતરમાં આવી જ્યાં એ તો વસશે રે, ના અંતર એ તો રહેવા દેશે
છે એકતાની આ તો નિશાની રે, ના કાંઈ બાકી એમાં તો રહેશે
લેવું નથી કાંઈ, દેવા છે પ્રભુને ભાવો, ભાવના ભૂખ્યા તો પ્રભુ છે
Gujarati Bhajan no. 2510 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાના હેતના અમીરસ પીવા રે, હરિ હેતથી વહેલી દોડી દોડી આવશે
પાયા ભક્તોએ પ્રભુને તો પ્રેમથી, મળે જ્યાં જ્યાં ત્યાં હરિ દોડી જાશે
પીવા ને પામવા, મીઠા અમીરસ એવા રે, સદા હરિ રાહ એની તો જોશે
મળતા ને પામતા અમીરસ એવા રે, હરિ હેતેથી નાચી, એને તો પીશે
મેળવતા એવા મીઠા અમીરસ રે, હરિ હૈયેથી તો રાજી ને રાજી તો થાશે
રાહ જોતા તો ઊભા છે એની હરિ રે, પીવા એવા અમીરસ તો હોંશે હોંશે
થાયે સંતોષ તો પ્રભુને એનાથી રે, ભાન ત્યાં એ તો ભૂલી જાશે
અંતરમાં આવી જ્યાં એ તો વસશે રે, ના અંતર એ તો રહેવા દેશે
છે એકતાની આ તો નિશાની રે, ના કાંઈ બાકી એમાં તો રહેશે
લેવું નથી કાંઈ, દેવા છે પ્રભુને ભાવો, ભાવના ભૂખ્યા તો પ્રભુ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyānā hētanā amīrasa pīvā rē, hari hētathī vahēlī dōḍī dōḍī āvaśē
pāyā bhaktōē prabhunē tō prēmathī, malē jyāṁ jyāṁ tyāṁ hari dōḍī jāśē
pīvā nē pāmavā, mīṭhā amīrasa ēvā rē, sadā hari rāha ēnī tō jōśē
malatā nē pāmatā amīrasa ēvā rē, hari hētēthī nācī, ēnē tō pīśē
mēlavatā ēvā mīṭhā amīrasa rē, hari haiyēthī tō rājī nē rājī tō thāśē
rāha jōtā tō ūbhā chē ēnī hari rē, pīvā ēvā amīrasa tō hōṁśē hōṁśē
thāyē saṁtōṣa tō prabhunē ēnāthī rē, bhāna tyāṁ ē tō bhūlī jāśē
aṁtaramāṁ āvī jyāṁ ē tō vasaśē rē, nā aṁtara ē tō rahēvā dēśē
chē ēkatānī ā tō niśānī rē, nā kāṁī bākī ēmāṁ tō rahēśē
lēvuṁ nathī kāṁī, dēvā chē prabhunē bhāvō, bhāvanā bhūkhyā tō prabhu chē




First...25062507250825092510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall