BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2512 | Date: 13-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

મા તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની

  No Audio

Maa Tu Kare Che Bowling Judi Judi, Na Jaani Shaku Disha Re Eni

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13501 મા તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની મા તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની
થઈ જાઉં છું એમાં હું તો ક્લીન બોલ્ડ (2)
કદી ફેંકે તું સ્લો, કદી ફેંકે ફાસ્ટ, ના પકડી શકું ગતિ એની - થઈ ...
ફેંકે તું માયાના ગુગલી બોલ એવા, ના સમજી શકું હું એને - થઈ...
કદી લગાવું ફટકો એવો, મળશે જાણે રે સીકસર - થઈ...
આવી ક્યાંથી, પકડી લે છે રે તું તો એને - થઈ...
કદી જોતો રહી જાઉં છું એવો, બોલ પહોંચી જાય સ્ટંપમાં સીધો - થઈ...
કદી બોલ પેડને લાગે, કરી આંગળી ઊંચી, એલ બી ડબલ્યું ડિકલેર મને - થઈ...
કદી ફેંકે બોલ એવો તોફાની ગતિએ, ઉડાવી દે સ્ટંપ તો મારો - થઈ...
છે તું તો ઓલરાઉન્ડર રે મા, પણ છું હું તો ઢબ્બુનો ઢ - થઈ...
રમુ ઝાઝું, રમુ થોડું, પણ સ્કોર રહે મારો તો ઝીરો ને ઝીરો - થઈ...
Gujarati Bhajan no. 2512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મા તું કરે છે બોલિંગ જુદી જુદી, ના જાણી શકું દિશા રે એની
થઈ જાઉં છું એમાં હું તો ક્લીન બોલ્ડ (2)
કદી ફેંકે તું સ્લો, કદી ફેંકે ફાસ્ટ, ના પકડી શકું ગતિ એની - થઈ ...
ફેંકે તું માયાના ગુગલી બોલ એવા, ના સમજી શકું હું એને - થઈ...
કદી લગાવું ફટકો એવો, મળશે જાણે રે સીકસર - થઈ...
આવી ક્યાંથી, પકડી લે છે રે તું તો એને - થઈ...
કદી જોતો રહી જાઉં છું એવો, બોલ પહોંચી જાય સ્ટંપમાં સીધો - થઈ...
કદી બોલ પેડને લાગે, કરી આંગળી ઊંચી, એલ બી ડબલ્યું ડિકલેર મને - થઈ...
કદી ફેંકે બોલ એવો તોફાની ગતિએ, ઉડાવી દે સ્ટંપ તો મારો - થઈ...
છે તું તો ઓલરાઉન્ડર રે મા, પણ છું હું તો ઢબ્બુનો ઢ - થઈ...
રમુ ઝાઝું, રમુ થોડું, પણ સ્કોર રહે મારો તો ઝીરો ને ઝીરો - થઈ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maa tu kare che bolinga judi judi, na jaani shakum disha re eni
thai jau chu ema hu to klina bolda (2)
kadi phenke tu slo, kadi phenke phasta, na pakadi shakum gati eni - thai ...
phenke tu mayana gugali bola eva , na samaji shakum hu ene - thai ...
kadi lagavum phatako evo, malashe jaane re sikasara - thai ...
aavi kyanthi, pakadi le che re tu to ene - thai ...
kadi joto rahi jau chu evo, bola pahonchi jaay stampamam sidho - thai ...
kadi bola pedane lage, kari angali unchi, ela bi dabalyum dikalera mane - thai ...
kadi phenke bola evo tophani gatie, udavi de stampa to maaro - thai ...
che tu to olaraundara re ma, pan chu hu to dhabbuno dha - thai ...
ramu jajum, ramu thodum, pan skora rahe maaro to jiro ne jiro - thai ...




First...25112512251325142515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall