BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2514 | Date: 14-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રીઝવતાં તને રે માડી, મનાવતાં તને રે માડી, આવી જાયે નાકમાં દમ

  Audio

Rijavta Tanee Re Maadi, Manaavta Tanee Re Maadi, Aavi Jaay Naak Ma Dum

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-05-14 1990-05-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13503 રીઝવતાં તને રે માડી, મનાવતાં તને રે માડી, આવી જાયે નાકમાં દમ રીઝવતાં તને રે માડી, મનાવતાં તને રે માડી, આવી જાયે નાકમાં દમ
રહી છે ફરતી ને ફરતી નજર તો મારી, રહી છે ગોતતી તને ચોગરદમ
નજર છે મારી કાચી, છે હૈયું મારું સાથી, તું તો ભલે ના દેખાતી
કાઢીશ તો ગોતી તને રે માડી, ખાધી છે મેં આ તો કસમ
છુપાઈ છુપાઈ છુપાઈશ તું કેટલું, રહીશ શોધતો તને તો હરદમ
આવી ગઈ જ્યાં એકવાર તું નજરમાં, ના છટકવા દઈશ તને એક કદમ
થઈ હશે જો ભૂલ તો મારી, લઈશ સુધારી એને તો હું હરદમ
ગોતવી છે તને, મળવું છે રે તને, ના ભુલાવી દેતી મને, મારી કસમ
રહી છે રમતી તું તો નજરમાં મારી, રહેજે હૈયામાં ને મનમાં મારી તું રમ
હિંમત ભરી છે હૈયામાં માડી, ગોતવી છે તને, બીજે આવે નાકમાં દમ
https://www.youtube.com/watch?v=WHp8EZ2B2-U
Gujarati Bhajan no. 2514 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રીઝવતાં તને રે માડી, મનાવતાં તને રે માડી, આવી જાયે નાકમાં દમ
રહી છે ફરતી ને ફરતી નજર તો મારી, રહી છે ગોતતી તને ચોગરદમ
નજર છે મારી કાચી, છે હૈયું મારું સાથી, તું તો ભલે ના દેખાતી
કાઢીશ તો ગોતી તને રે માડી, ખાધી છે મેં આ તો કસમ
છુપાઈ છુપાઈ છુપાઈશ તું કેટલું, રહીશ શોધતો તને તો હરદમ
આવી ગઈ જ્યાં એકવાર તું નજરમાં, ના છટકવા દઈશ તને એક કદમ
થઈ હશે જો ભૂલ તો મારી, લઈશ સુધારી એને તો હું હરદમ
ગોતવી છે તને, મળવું છે રે તને, ના ભુલાવી દેતી મને, મારી કસમ
રહી છે રમતી તું તો નજરમાં મારી, રહેજે હૈયામાં ને મનમાં મારી તું રમ
હિંમત ભરી છે હૈયામાં માડી, ગોતવી છે તને, બીજે આવે નાકમાં દમ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rijavatam taane re maadi, manavatam taane re maadi, aavi jaaye nakamam then
rahi Chhe pharati ne pharati Najara to mari, rahi Chhe gotati taane chogardam
Najara Chhe maari kachi, Chhe haiyu maaru sathi, tu to Bhale na dekhati
kadhisha to goti taane re maadi, Khadhi Chhe me a to Kasama
chhupai chhupai chhupaisha growth ketalum, rahisha shodhato taane to hardam
aavi gai jya ekavara growth najaramam, well chhatakava daish taane ek Kadama
thai hashe jo Bhula to mari, laish sudhari ene to hu hardam
gotavi Chhe tane, malavum Chhe re tane, na bhulavi deti mane, maari kasama
rahi che ramati tu to najar maa mari, raheje haiya maa ne mann maa maari tu ram
himmata bhari che haiya maa maadi, gotavi che tane, bije aave nakamam dama




First...25112512251325142515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall