BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2518 | Date: 16-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો

  No Audio

Hoi Badhu Etlu Jo Vaapri Nakhshu, Umero Jo Ema Na Karsho

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-05-16 1990-05-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13507 હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો
બનશો એક દિવસ તમે તો ઠનઠન ગોપાલ (2)
પુણ્ય ભી રહેશે જો વપરાતું, નવું ઉમેરાશે ના બીજું એમાં જરાય
મેળવતા પુણ્ય દમ આવશે નાંકે, ના લાગશે વપરાતા વાર
પડશે જરૂર ક્યાં અને કેટલી, નથી એની તો ખુદને જાણ
છે આયુષ્ય તારું જગમાં રે કેટલું, રહેશે વપરાતું એ તો સદાય
ઉદય ને અસ્ત છે નિયમ જગનો, નજરમાં આ તો રાખ
થાયે ઉદય પુણ્યનો લાગશે સારું, છે અસ્ત એનો પણ જાણ
હશે ભેગું જેટલું ઉદય અસ્તમાં સમય રહેશે, ના એ બદલાય
હશે ખાલી તું જેમાં, થાશે ઉદય એનો, સમય થયો એનો જાણ
Gujarati Bhajan no. 2518 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હોય બધું એટલું જો વાપરી નાંખશું, ઉમેરો ના જો એમાં રે કરશો
બનશો એક દિવસ તમે તો ઠનઠન ગોપાલ (2)
પુણ્ય ભી રહેશે જો વપરાતું, નવું ઉમેરાશે ના બીજું એમાં જરાય
મેળવતા પુણ્ય દમ આવશે નાંકે, ના લાગશે વપરાતા વાર
પડશે જરૂર ક્યાં અને કેટલી, નથી એની તો ખુદને જાણ
છે આયુષ્ય તારું જગમાં રે કેટલું, રહેશે વપરાતું એ તો સદાય
ઉદય ને અસ્ત છે નિયમ જગનો, નજરમાં આ તો રાખ
થાયે ઉદય પુણ્યનો લાગશે સારું, છે અસ્ત એનો પણ જાણ
હશે ભેગું જેટલું ઉદય અસ્તમાં સમય રહેશે, ના એ બદલાય
હશે ખાલી તું જેમાં, થાશે ઉદય એનો, સમય થયો એનો જાણ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hoy badhu etalum jo vapari nankhashum, umero na jo ema re karsho
banasho ek divas tame to thanathana gopala (2)
punya bhi raheshe jo vaparatum, navum umerashe na biju ema jaraya
melavata punya dama aavashe nanke, na laguraa kaparata
vaparata , nathi eni to khudane jann
che ayushya taaru jag maa re ketalum, raheshe vaparatum e to sadaay
udaya ne asta che niyam jagano, najar maa a to rakha
thaye udaya punyano lagashe sarum, che asta eno pan jann
hasamalam sam na badalaaya
hashe khali tu jemam, thashe udaya eno, samay thayo eno jann




First...25162517251825192520...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall