BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2548 | Date: 27-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોઈ આવતું જાય, કોઈ જાતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય

  No Audio

Koi Aavatu Jaay, Koi Jaatu Jay, Samay Samay Par Toh Badhu Thaatu Jaay

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1990-05-27 1990-05-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13537 કોઈ આવતું જાય, કોઈ જાતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય કોઈ આવતું જાય, કોઈ જાતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય
સુખ ભી આવતું, દુઃખ ભી જાતું જાય, નિર્માણ થયું એમ એ થાતું જાય
જગમાં એક આવતું જાય, બીજું વિદાય થાય, સમય થાતાં પૂરો ના રોકાય
રાત્રિએ તો તારા ચમકી જાય, દિવસે તો તારા ના દેખાય
ચોમાસામાં વરસાદ વરસી જાય, ઉનાળે તો સૂર્ય ખૂબ તપતો જાય
બાળપણ વીતે ને જુવાન થાય, સમય થાતાં ધરતીમાં પોઢી જાય
કદી ભરતી તો કદી ઓટ, સમય થાતાં સાગરમાં આવતી જાય
પાપ ને પુણ્યનું ફળ મળતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય
Gujarati Bhajan no. 2548 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોઈ આવતું જાય, કોઈ જાતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય
સુખ ભી આવતું, દુઃખ ભી જાતું જાય, નિર્માણ થયું એમ એ થાતું જાય
જગમાં એક આવતું જાય, બીજું વિદાય થાય, સમય થાતાં પૂરો ના રોકાય
રાત્રિએ તો તારા ચમકી જાય, દિવસે તો તારા ના દેખાય
ચોમાસામાં વરસાદ વરસી જાય, ઉનાળે તો સૂર્ય ખૂબ તપતો જાય
બાળપણ વીતે ને જુવાન થાય, સમય થાતાં ધરતીમાં પોઢી જાય
કદી ભરતી તો કદી ઓટ, સમય થાતાં સાગરમાં આવતી જાય
પાપ ને પુણ્યનું ફળ મળતું જાય, સમય સમય પર તો, બધું થાતું જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
koi avatum jaya, koi jatum jaya, samay samaya paar to, badhu thaatu jaay
sukh bhi avatum, dukh bhi jatum jaya, nirmana thayum ema e thaatu jaay
jag maa ek avatum jaya, biju vidaya thaya, samay thata jaay puro na rokaya
ratrie to. taara chamaki to , divase to taara na dekhaay
chomasamam varasada varasi jaya, unale to surya khub tapato jaay
balpan vite ne juvan thaya, samay thata dharatimam podhi jaay
kadi bharati to kadi ota, samay thata sagar maa aavati jaay
paap ne punyanu to samay malatum jaya, , badhu thaatu jaay




First...25462547254825492550...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall