BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2556 | Date: 31-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ દુર્ભાગ્ય અમારા, છીએ અમે તો જુદી માટીના ઘડાયેલા

  No Audio

Aree O Durbhagya Amaara, Chiye Ame Toh Judi Maati Na Ghadaayela

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1990-05-31 1990-05-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13545 અરે ઓ દુર્ભાગ્ય અમારા, છીએ અમે તો જુદી માટીના ઘડાયેલા અરે ઓ દુર્ભાગ્ય અમારા, છીએ અમે તો જુદી માટીના ઘડાયેલા
નથી પીછેહઠ અમે તો કરવાના, છીએ સામી છાતીએ અમે તો લડનારા
છે કોશિશો સદા તો તારી, હાથ હેઠા અમારા તો પાડવાના
સફળ થાવા ના દેશું તો તને, કરજે લાખ યત્નો તો તારા
કદી માંદગી સર્જાવે, કદી શંકાઓ જગાવે, રીત તારી નથી એ તો અજાણી
કરશે યત્નો તું તો તારા, મનથી અમે તો તોયે સ્થિર રહેવાના
મૂંઝવશે કદી તું પૈસેથી, પાડશે વિખૂટા વ્હાલાથી, યત્નો તારા ચાલુ રહેવાના
ના વિચલિત થાશું અમે તો એનાથી, નાકામયાબ એને તો કરવાના
અજમાવે તરકિબો તો તું નિતનવી, નાસીપાસ અમને તો કરવાની
નથી અમે એનાથી તો ડગવાના, ના હિંમતથી અમે તો તૂટવાના
છે મંઝિલ અમારી તો પ્રભુચરણમાં, લક્ષ્ય નથી અમે એ ચૂકવાના
કોશિશ કરજે તું તો તારી, અમે અમારી મંઝિલે તો પહોંચવાના
Gujarati Bhajan no. 2556 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ દુર્ભાગ્ય અમારા, છીએ અમે તો જુદી માટીના ઘડાયેલા
નથી પીછેહઠ અમે તો કરવાના, છીએ સામી છાતીએ અમે તો લડનારા
છે કોશિશો સદા તો તારી, હાથ હેઠા અમારા તો પાડવાના
સફળ થાવા ના દેશું તો તને, કરજે લાખ યત્નો તો તારા
કદી માંદગી સર્જાવે, કદી શંકાઓ જગાવે, રીત તારી નથી એ તો અજાણી
કરશે યત્નો તું તો તારા, મનથી અમે તો તોયે સ્થિર રહેવાના
મૂંઝવશે કદી તું પૈસેથી, પાડશે વિખૂટા વ્હાલાથી, યત્નો તારા ચાલુ રહેવાના
ના વિચલિત થાશું અમે તો એનાથી, નાકામયાબ એને તો કરવાના
અજમાવે તરકિબો તો તું નિતનવી, નાસીપાસ અમને તો કરવાની
નથી અમે એનાથી તો ડગવાના, ના હિંમતથી અમે તો તૂટવાના
છે મંઝિલ અમારી તો પ્રભુચરણમાં, લક્ષ્ય નથી અમે એ ચૂકવાના
કોશિશ કરજે તું તો તારી, અમે અમારી મંઝિલે તો પહોંચવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o durbhagya Amara, chhie ame to judi maatina ghadayela
nathi pichhehatha ame to karavana, chhie sami chhatie ame to ladanara
Chhe koshisho saad to tari, haath Hetha Amara to padavana
saphal thava na deshum to tane, karje Lakha yatno to taara
kadi Mandagi sarjave, kadi shankao jagave, reet taari nathi e to ajani
karshe yatno tu to tara, manathi ame to toye sthir rahevana
munjavashe kadi tu paisethi, padashe vikhuta vhalathi, yatno taara chalu rahevana
na vichalita thakasho toe toavayibaba, tumamakashum toe to enathi
en, tumamakashum toe to enathi, nitanavi, nasipas amane to karvani
nathi ame enathi to dagavana, na himmatathi ame to tutavana
che manjhil amari to prabhucharanamam, lakshya nathi ame e chukavana
koshish karje tu to tari, ame amari manjile to pahonchavana




First...25562557255825592560...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall