BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2560 | Date: 02-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરતી રહીશ કસોટી અમારી રે માડી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી

  No Audio

Karti Rahish Kasauti Amaari Re Maadi, Kya Sudhi, Kya Sudhi, Kya Sudhi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1990-06-02 1990-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13549 કરતી રહીશ કસોટી અમારી રે માડી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી કરતી રહીશ કસોટી અમારી રે માડી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
તૂટતાં રહ્યા છીએ શક્તિમાં, ઝીલી શકીશું ઘા કસોટીના, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
અટકતા નથી જન્મો અમારા, રહેશે કસોટી ચાલુ રે મા, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
ના સુધર્યા અમે, ના બનશું લાયક અમે રે માડી, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
રાખશે અમને ફરતા ને ફરતા, ડુબાડી રાખીશ સુખદુઃખમાં, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
ખોટાને ખોટું ના સમજવા, સાચાને ખોટું સમજતા રહીશું, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
તારી માયામાં અટવાઈ રહ્યા, અટવાવી રાખીશ એમાં, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
જાણતા નથી અમે, ટકાવી રાખીશ અમારું રે જીવન, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
જાગશે નહિ ભાવ ને પ્રેમ તુજમાં અમારા રે સાચા, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
વિસરાવી દઈશ, છીએ કોણ અમે, આવ્યા છીએ શું કામ, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
અટકાવી દઈશ, નાંખતી રહીશ રે બાધા, મુક્તિના યત્નોમાં, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
Gujarati Bhajan no. 2560 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરતી રહીશ કસોટી અમારી રે માડી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
તૂટતાં રહ્યા છીએ શક્તિમાં, ઝીલી શકીશું ઘા કસોટીના, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
અટકતા નથી જન્મો અમારા, રહેશે કસોટી ચાલુ રે મા, ક્યાં સુધી, ક્યાં સુધી
ના સુધર્યા અમે, ના બનશું લાયક અમે રે માડી, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
રાખશે અમને ફરતા ને ફરતા, ડુબાડી રાખીશ સુખદુઃખમાં, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
ખોટાને ખોટું ના સમજવા, સાચાને ખોટું સમજતા રહીશું, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
તારી માયામાં અટવાઈ રહ્યા, અટવાવી રાખીશ એમાં, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
જાણતા નથી અમે, ટકાવી રાખીશ અમારું રે જીવન, ક્યાં સુધી, મા, ક્યાં સુધી
જાગશે નહિ ભાવ ને પ્રેમ તુજમાં અમારા રે સાચા, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
વિસરાવી દઈશ, છીએ કોણ અમે, આવ્યા છીએ શું કામ, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
અટકાવી દઈશ, નાંખતી રહીશ રે બાધા, મુક્તિના યત્નોમાં, ક્યાં સુધી રે મા, ક્યાં સુધી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karti rahisha kasoti amari re maadi, kya sudhi, kya sudhi, kya sudhi
tutatam rahya chhie shaktimam, jili shakishum gha kasotina, kya sudhi, kya sudhi
atakata nathi janmo amara, raheshe kasoti chalu re ma, kya sudhi, kya sudhi
na sudharya ame, na banshu layaka ame re maadi, kya sudhi, ma, kya sudhi
rakhashe amane pharata ne pharata, dubadi rakhisha sukhaduhkhamam, kya sudhi, ma, kya sudhi
khotane khotum na samajava, sachane khotum samajata rahishum, kya sudhi, ma, kya sudhi
taari maya maa atavaai rahya, atavavi rakhisha emam, kya sudhi re ma, kya sudhi
janata nathi ame, takavi rakhisha amarum re jivana, kya sudhi, ma, kya sudhi
jagashe nahi bhaav ne prem tujh maa amara re sacha, kya sudhi re ma, kya sudhi
visaravi daisha, chhie kona ame, aavya chhie shu kama, kya sudhi re ma, kya sudhi
atakavi daisha, nankhati rahisha re badha, muktina yatnomam, kya sudhi re ma, kya sudhi




First...25562557255825592560...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall