BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2588 | Date: 17-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે

  No Audio

Bhuli Na Jaajo Amne Re Prabhu, Raho Cho Vyast Sadaa Jagna Kaam Ma Re

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1990-06-17 1990-06-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13577 ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે
એક બાળ હોય જો, યાદ રહે રે પ્રભુ, છે જગમાં સહુ બાળ તો તમારા રે
એક કામ હોય તો થાયે પૂરું રે પ્રભુ, છો સદા ડૂબેલાં તમે તો કામમાં રે
ભક્તોની વ્હારે ચડવું છે તમારે રે પ્રભુ, છે પાપીઓને તો તારવા રે
છે ભવસાગરમાં તો નાવ સહુની રે, છે એને તો ચલાવવી તારે રે
જગમાં તો માનવ કર્મો કરતા રહે, રાખ્યા ન એને એમાંથી મોકળાં રે
કર્મોની ચાવીએ ચલાવે તું માનવને, છે તું તો કર્તા, રહ્યો છતાં અકર્તા રે
દુઃખ તો સદાયે સાંભરે, સુખે જોજે ન અમને દેજે વિસરાવી રે
રસ્તા તારા તો છે કેવા, સમજ્યાં છતાં નથી એ સમજતાં રે
જોયાં નથી તને તો અમે, લાગે તોયે જાણે અમે તને તો જોયા રે
Gujarati Bhajan no. 2588 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલી ના જાજો અમને રે પ્રભુ, રહો છો વ્યસ્ત સદા જગના કામમાં રે
એક બાળ હોય જો, યાદ રહે રે પ્રભુ, છે જગમાં સહુ બાળ તો તમારા રે
એક કામ હોય તો થાયે પૂરું રે પ્રભુ, છો સદા ડૂબેલાં તમે તો કામમાં રે
ભક્તોની વ્હારે ચડવું છે તમારે રે પ્રભુ, છે પાપીઓને તો તારવા રે
છે ભવસાગરમાં તો નાવ સહુની રે, છે એને તો ચલાવવી તારે રે
જગમાં તો માનવ કર્મો કરતા રહે, રાખ્યા ન એને એમાંથી મોકળાં રે
કર્મોની ચાવીએ ચલાવે તું માનવને, છે તું તો કર્તા, રહ્યો છતાં અકર્તા રે
દુઃખ તો સદાયે સાંભરે, સુખે જોજે ન અમને દેજે વિસરાવી રે
રસ્તા તારા તો છે કેવા, સમજ્યાં છતાં નથી એ સમજતાં રે
જોયાં નથી તને તો અમે, લાગે તોયે જાણે અમે તને તો જોયા રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhuli na jajo amane re prabhu, raho chho vyasta saad jag na kamamam re
ek baal hoy jo, yaad rahe re prabhu, che jag maa sahu baal to tamara re
ek kaam hoy to thaye puru re prabhu, chho saad dubelam tame to kamamam re
bhaktoni vhare chadavum che tamare re prabhu, che papione to tarava re
che bhavasagar maa to nav sahuni re, che ene to chalavavi taare re
jag maa to manav karmo karta rahe, rakhya na ene ema thi mokalam re
karmoni chavie chalaave tu manavane, che tu to karta, rahyo chhata akarta re
dukh to sadaaye sambhare, sukhe joje na amane deje visaravi re
rasta taara to che keva, samajyam chhata nathi e samajatam re
joyam nathi taane to ame, laage toye jaane ame taane to joya re




First...25862587258825892590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall