BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2606 | Date: 26-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના, સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના

  No Audio

Sarnaamu Prabhune Koi Desho Na, Sarnaamu Prabhune Koi Desho Na

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1990-09-26 1990-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13595 સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના, સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના, સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના
સૂતા છે એ તો શેષશૈયા પર, એમાંથી કોઈ એને જગાડશો ના
સુખનો ડુંગર બાજુમાં એ તો, પોઢયા છે એ તો શેષશૈયા પર
ઊંડા સાગરે શેષશૈયા પર, યોગનિંદ્રામાં લીન બની પોઢયા છે એતો - સૂતા...
સુખના ડુંગરમાંથી ખોદી સુખ, માનવ સહુ જગમાં લઈ ગયા
દુઃખનો ડુંગર ખડકી પ્રભુ પાસે, ડુંગર સુખનો ખાલી કરી ગયા - સૂતા...
દેશો સરનામું તમારું જ્યાં પ્રભુને, ચડશે હાથ જાગતા એ તો પ્રભુને
દુઃખના ડુંગરમાંથી લઈ ભરીને, આવશે દેવા દોડી એ તો તમને - સૂતા...
સુખના ડુંગર તો જ્યાં ખાલી થાશે, ડુંગર નવા ઊભા કરવા પડશે
જાય છે દુઃખ સહુ છોડી પ્રભુ પાસે, લાવ્યા છે એ તો સંગાથે - સૂતા...
Gujarati Bhajan no. 2606 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના, સરનામું પ્રભુને કોઈ દેશો ના
સૂતા છે એ તો શેષશૈયા પર, એમાંથી કોઈ એને જગાડશો ના
સુખનો ડુંગર બાજુમાં એ તો, પોઢયા છે એ તો શેષશૈયા પર
ઊંડા સાગરે શેષશૈયા પર, યોગનિંદ્રામાં લીન બની પોઢયા છે એતો - સૂતા...
સુખના ડુંગરમાંથી ખોદી સુખ, માનવ સહુ જગમાં લઈ ગયા
દુઃખનો ડુંગર ખડકી પ્રભુ પાસે, ડુંગર સુખનો ખાલી કરી ગયા - સૂતા...
દેશો સરનામું તમારું જ્યાં પ્રભુને, ચડશે હાથ જાગતા એ તો પ્રભુને
દુઃખના ડુંગરમાંથી લઈ ભરીને, આવશે દેવા દોડી એ તો તમને - સૂતા...
સુખના ડુંગર તો જ્યાં ખાલી થાશે, ડુંગર નવા ઊભા કરવા પડશે
જાય છે દુઃખ સહુ છોડી પ્રભુ પાસે, લાવ્યા છે એ તો સંગાથે - સૂતા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saranāmuṁ prabhunē kōī dēśō nā, saranāmuṁ prabhunē kōī dēśō nā
sūtā chē ē tō śēṣaśaiyā para, ēmāṁthī kōī ēnē jagāḍaśō nā
sukhanō ḍuṁgara bājumāṁ ē tō, pōḍhayā chē ē tō śēṣaśaiyā para
ūṁḍā sāgarē śēṣaśaiyā para, yōganiṁdrāmāṁ līna banī pōḍhayā chē ētō - sūtā...
sukhanā ḍuṁgaramāṁthī khōdī sukha, mānava sahu jagamāṁ laī gayā
duḥkhanō ḍuṁgara khaḍakī prabhu pāsē, ḍuṁgara sukhanō khālī karī gayā - sūtā...
dēśō saranāmuṁ tamāruṁ jyāṁ prabhunē, caḍaśē hātha jāgatā ē tō prabhunē
duḥkhanā ḍuṁgaramāṁthī laī bharīnē, āvaśē dēvā dōḍī ē tō tamanē - sūtā...
sukhanā ḍuṁgara tō jyāṁ khālī thāśē, ḍuṁgara navā ūbhā karavā paḍaśē
jāya chē duḥkha sahu chōḍī prabhu pāsē, lāvyā chē ē tō saṁgāthē - sūtā...




First...26062607260826092610...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall