BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2674 | Date: 28-Jul-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો

  No Audio

Laage Tane Shakti Nathi Prabhu Naam Ma, Naam Prabhu Nu Tu Naa Lehto

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-07-28 1990-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13663 લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો
લાગે તને ભરી છે શક્તિ જે નામમાં, પ્રભુનું નામ એને શાને નથી ગણતો
ભરી છે શક્તિ, પ્રભુ તારા તો નામમાં રે
કરવી છે જાગૃત એને, સાથ એમાં તો તું આપજે
ભરીને શ્રદ્ધા હૈયે, નામ જપવા છે તારા રે
શબ્દમાં વ્યાપ્યો છે જ્યાં તું, પ્રાણ તારા એમાં પૂરજે
છે શક્તિ તો એમાં એવી, પાપીને ભી પાવન કરે રે
જાણતો નથી પાપો મારા, ના પડછાયો એનો પડવા દેજે
છે છત્ર એ તો સાચું, સુખદુઃખના તાપમાં છત્ર દેજે
મળે જ્યાં છત્ર એનું સાચું, છાંયડો સુખનો મળે છે
નામની દરકાર છે પ્રભુને, નામની રક્ષા કાજે એ દોડે
નામે તો તાર્યા અનેકને, તું ભી નામથી તરજે
Gujarati Bhajan no. 2674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો
લાગે તને ભરી છે શક્તિ જે નામમાં, પ્રભુનું નામ એને શાને નથી ગણતો
ભરી છે શક્તિ, પ્રભુ તારા તો નામમાં રે
કરવી છે જાગૃત એને, સાથ એમાં તો તું આપજે
ભરીને શ્રદ્ધા હૈયે, નામ જપવા છે તારા રે
શબ્દમાં વ્યાપ્યો છે જ્યાં તું, પ્રાણ તારા એમાં પૂરજે
છે શક્તિ તો એમાં એવી, પાપીને ભી પાવન કરે રે
જાણતો નથી પાપો મારા, ના પડછાયો એનો પડવા દેજે
છે છત્ર એ તો સાચું, સુખદુઃખના તાપમાં છત્ર દેજે
મળે જ્યાં છત્ર એનું સાચું, છાંયડો સુખનો મળે છે
નામની દરકાર છે પ્રભુને, નામની રક્ષા કાજે એ દોડે
નામે તો તાર્યા અનેકને, તું ભી નામથી તરજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
location taane shakti nathi prabhu namamam, naam prabhu nu tu na leto
location taane bhari Chhe shakti per namamam, prabhu nu naam ene shaane nathi ganato
bhari Chhe shakti, prabhu taara to namamam re
karvi Chhe jagrut ene, Satha ema to tu aapje
bhari ne shraddha Haiye, naam japava che taara re
shabdamam vyapyo che jya tum, praan taara ema puraje
che shakti to ema evi, papine bhi pavana kare re
janato nathi paapo mara, na padachhayo eno padava deje
che chhatra e to male sachum, sukhaduhkhana de saachu en sachum, sukhaduhkhana de sachum, sukhaduhkhana
male saachu , sukhaduhkhana de male saachu , chhanyado sukh no male che
namani darakara che prabhune, namani raksha kaaje e dode
naame to taarya anekane, tu bhi naam thi taarje




First...26712672267326742675...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall