BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2676 | Date: 30-Jul-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હર જીવનનું મરણ તો નિર્માણ છે, છે એ તો એનો અંતિમ અંજામ

  No Audio

Har Jeevan Nu Maran Toh Nirmaan Che, Che Eh Toh Ehno Antim Anjaaam

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-07-30 1990-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13665 હર જીવનનું મરણ તો નિર્માણ છે, છે એ તો એનો અંતિમ અંજામ હર જીવનનું મરણ તો નિર્માણ છે, છે એ તો એનો અંતિમ અંજામ
શાનથી તો જીવન જીવી જાજો, છે જીવનની તો એજ શાન
સમય સમય પર તો સમય સાધજો, છે એ તો સમયની રે માંગ
સદાય એ તો સરક્તો ને સરક્તો રહેશે, છે એજ તો એની પહેચાન
રહ્યો ના કોઈના હાથમાં, રહેશે ના કોઈના હાથમાં, જાશે છોડી એ નિશાન
રૂપ બદલાયા એના, ઢંગ બદલાયા એના, બદલાઈ ના એની આ ચાલ
દિવસ દીધા, રાત દીધી, દીધા પળપળના તો એણે રે વિભાગ
જીવન તો સમયનું એક બિંદુ છે, છે સમય તો સાગર સમાન
સમય સમય પર સહુ કાંઈ શોભે, છે સમયનું એ તો વિધાન
સાધી ના શક્યા જે સમય તો સાચાં, છે મરણ પછી જીવન, એનો અંજામ
Gujarati Bhajan no. 2676 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હર જીવનનું મરણ તો નિર્માણ છે, છે એ તો એનો અંતિમ અંજામ
શાનથી તો જીવન જીવી જાજો, છે જીવનની તો એજ શાન
સમય સમય પર તો સમય સાધજો, છે એ તો સમયની રે માંગ
સદાય એ તો સરક્તો ને સરક્તો રહેશે, છે એજ તો એની પહેચાન
રહ્યો ના કોઈના હાથમાં, રહેશે ના કોઈના હાથમાં, જાશે છોડી એ નિશાન
રૂપ બદલાયા એના, ઢંગ બદલાયા એના, બદલાઈ ના એની આ ચાલ
દિવસ દીધા, રાત દીધી, દીધા પળપળના તો એણે રે વિભાગ
જીવન તો સમયનું એક બિંદુ છે, છે સમય તો સાગર સમાન
સમય સમય પર સહુ કાંઈ શોભે, છે સમયનું એ તો વિધાન
સાધી ના શક્યા જે સમય તો સાચાં, છે મરણ પછી જીવન, એનો અંજામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haar jivananum marana to nirmana chhe, che e to eno antima anjama
shanathi to jivan jivi jajo, che jivanani to ej shaan
samay samaya paar to samay sadhajo, che e to samay ni re manga
sadaay e to sarakto ne sarakto raheshe. en, che e
rahyo na koina hathamam, raheshe na koina hathamam, jaashe chhodi e nishana
roop badalaaya ena, dhanga badalaaya ena, badalai na eni a chala
divas didha, raat didhi, didha palapalana to ene re vibhaga
jivan to samayanum saga, che samayanum ek bindu che samaan
samay samaya paar sahu kai shobhe, che samayanum e to vidhana
sadhi na shakya je samay to sacham, che marana paachhi jivana, eno anjama




First...26762677267826792680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall