BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2687 | Date: 06-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે હાલ તો જે મારા, પ્રભુ હાલ તારા ભી તો એજ છે

  Audio

Che Haal Toh Je Maara, Prabhu Haal Tara Bhi Toh Ehj Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-08-06 1990-08-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13676 છે હાલ તો જે મારા, પ્રભુ હાલ તારા ભી તો એજ છે છે હાલ તો જે મારા, પ્રભુ હાલ તારા ભી તો એજ છે
નથી કાંઈ તું મુજથી રે જુદો, જે હાલ છે મારા, એ હાલ તારા ભી છે
વિયોગમાં તારા, દુઃખી હોઉં છું, તું પણ દુઃખી તો રહેવાનો છે
રહીશ જો હું જીવનમાં તો આનંદમાં, આનંદમાં તું ભી રહેવાનો છે
જ્યાં ધડકશે ધડકન મારી તારા કાજે, તારી ધડકન મારા કાજે ધડકવાની છે
ના ખાઈ, સૂઈ શકું તારા વિયોગે રે પ્રભુ, શું તું ખાઈ કે સૂઈ શકવાનો છે
ચેન પડે ના તારા વિના રે પ્રભુ, શું મારા વિના ચેન તને પડવાનું છે
તારા વિના બીજું દેખાતું નથી રે પ્રભુ, શું મારા વિના તને બીજું દેખાવાનું છે
તારા વિના યાદ નથી આવતું બીજું રે પ્રભુ, શું મારી યાદ વિના તને યાદ આવવાનું છે
તારા વિના સુખ નથી મને રે પ્રભુ, શું મારા વિના સુખ તને મળવાનું છે
https://www.youtube.com/watch?v=V69-55g0gSI
Gujarati Bhajan no. 2687 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે હાલ તો જે મારા, પ્રભુ હાલ તારા ભી તો એજ છે
નથી કાંઈ તું મુજથી રે જુદો, જે હાલ છે મારા, એ હાલ તારા ભી છે
વિયોગમાં તારા, દુઃખી હોઉં છું, તું પણ દુઃખી તો રહેવાનો છે
રહીશ જો હું જીવનમાં તો આનંદમાં, આનંદમાં તું ભી રહેવાનો છે
જ્યાં ધડકશે ધડકન મારી તારા કાજે, તારી ધડકન મારા કાજે ધડકવાની છે
ના ખાઈ, સૂઈ શકું તારા વિયોગે રે પ્રભુ, શું તું ખાઈ કે સૂઈ શકવાનો છે
ચેન પડે ના તારા વિના રે પ્રભુ, શું મારા વિના ચેન તને પડવાનું છે
તારા વિના બીજું દેખાતું નથી રે પ્રભુ, શું મારા વિના તને બીજું દેખાવાનું છે
તારા વિના યાદ નથી આવતું બીજું રે પ્રભુ, શું મારી યાદ વિના તને યાદ આવવાનું છે
તારા વિના સુખ નથી મને રે પ્રભુ, શું મારા વિના સુખ તને મળવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē hāla tō jē mārā, prabhu hāla tārā bhī tō ēja chē
nathī kāṁī tuṁ mujathī rē judō, jē hāla chē mārā, ē hāla tārā bhī chē
viyōgamāṁ tārā, duḥkhī hōuṁ chuṁ, tuṁ paṇa duḥkhī tō rahēvānō chē
rahīśa jō huṁ jīvanamāṁ tō ānaṁdamāṁ, ānaṁdamāṁ tuṁ bhī rahēvānō chē
jyāṁ dhaḍakaśē dhaḍakana mārī tārā kājē, tārī dhaḍakana mārā kājē dhaḍakavānī chē
nā khāī, sūī śakuṁ tārā viyōgē rē prabhu, śuṁ tuṁ khāī kē sūī śakavānō chē
cēna paḍē nā tārā vinā rē prabhu, śuṁ mārā vinā cēna tanē paḍavānuṁ chē
tārā vinā bījuṁ dēkhātuṁ nathī rē prabhu, śuṁ mārā vinā tanē bījuṁ dēkhāvānuṁ chē
tārā vinā yāda nathī āvatuṁ bījuṁ rē prabhu, śuṁ mārī yāda vinā tanē yāda āvavānuṁ chē
tārā vinā sukha nathī manē rē prabhu, śuṁ mārā vinā sukha tanē malavānuṁ chē
First...26862687268826892690...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall