BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2691 | Date: 08-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારી પાસે તો બધું રે માડી, તોયે આજ તને શાનું ઓછું આવ્યું

  No Audio

Che Taari Paase Toh Badhu Re Maadi, Toi Aaj Tane Shaanu Ochu Aavyu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-08-08 1990-08-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13680 છે તારી પાસે તો બધું રે માડી, તોયે આજ તને શાનું ઓછું આવ્યું છે તારી પાસે તો બધું રે માડી, તોયે આજ તને શાનું ઓછું આવ્યું
છે બાળક તો તારા અનેક રે માડી, કોના શબ્દનું તને તો માઠું લાગ્યું
રાખી મંદિરે તો ઊભી રે તને, જગ તો સુખની નીંદરે પોઢયું
ધરાવી ભોગ તો તને, કહે ખાજો એકલા રે તમે રે માડી
માયા તો છે પડછાયો તારો રે માડી, જગ સારું એની પાછળ દોડયું
કરતી રહે તું તો યાદ સહુ બાળને રે માડી, બાળ તારી યાદ કરવું ભૂલ્યું
તારા રચેલા કુદરતના ક્રમને, બાળ તારા તો, આજ એને ઉલ્લંઘી રહ્યું
મૂક્યો તેં વિશ્વાસ તારા બાળમાં, બાળ તારા, તુજમાં વિશ્વાસ રાખવું ભૂલ્યું
ભરપેટે દીધું તેં તો તારા બાળને, મનડું બાળનું તોયે ના ભરાણું
સુધર્યા ના બાળ તારા રે માડી, દર્શન દેવાનું એથી તેં શું ટાળ્યું
Gujarati Bhajan no. 2691 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારી પાસે તો બધું રે માડી, તોયે આજ તને શાનું ઓછું આવ્યું
છે બાળક તો તારા અનેક રે માડી, કોના શબ્દનું તને તો માઠું લાગ્યું
રાખી મંદિરે તો ઊભી રે તને, જગ તો સુખની નીંદરે પોઢયું
ધરાવી ભોગ તો તને, કહે ખાજો એકલા રે તમે રે માડી
માયા તો છે પડછાયો તારો રે માડી, જગ સારું એની પાછળ દોડયું
કરતી રહે તું તો યાદ સહુ બાળને રે માડી, બાળ તારી યાદ કરવું ભૂલ્યું
તારા રચેલા કુદરતના ક્રમને, બાળ તારા તો, આજ એને ઉલ્લંઘી રહ્યું
મૂક્યો તેં વિશ્વાસ તારા બાળમાં, બાળ તારા, તુજમાં વિશ્વાસ રાખવું ભૂલ્યું
ભરપેટે દીધું તેં તો તારા બાળને, મનડું બાળનું તોયે ના ભરાણું
સુધર્યા ના બાળ તારા રે માડી, દર્શન દેવાનું એથી તેં શું ટાળ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē tārī pāsē tō badhuṁ rē māḍī, tōyē āja tanē śānuṁ ōchuṁ āvyuṁ
chē bālaka tō tārā anēka rē māḍī, kōnā śabdanuṁ tanē tō māṭhuṁ lāgyuṁ
rākhī maṁdirē tō ūbhī rē tanē, jaga tō sukhanī nīṁdarē pōḍhayuṁ
dharāvī bhōga tō tanē, kahē khājō ēkalā rē tamē rē māḍī
māyā tō chē paḍachāyō tārō rē māḍī, jaga sāruṁ ēnī pāchala dōḍayuṁ
karatī rahē tuṁ tō yāda sahu bālanē rē māḍī, bāla tārī yāda karavuṁ bhūlyuṁ
tārā racēlā kudaratanā kramanē, bāla tārā tō, āja ēnē ullaṁghī rahyuṁ
mūkyō tēṁ viśvāsa tārā bālamāṁ, bāla tārā, tujamāṁ viśvāsa rākhavuṁ bhūlyuṁ
bharapēṭē dīdhuṁ tēṁ tō tārā bālanē, manaḍuṁ bālanuṁ tōyē nā bharāṇuṁ
sudharyā nā bāla tārā rē māḍī, darśana dēvānuṁ ēthī tēṁ śuṁ ṭālyuṁ
First...26912692269326942695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall