BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2705 | Date: 15-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊભી ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી

  No Audio

Ubhi Ubhi Joi Rahi Che Tu Shu Re Maadi, Avdashaa Amaari Ke Raah Amaari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-08-15 1990-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13694 ઊભી ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી ઊભી ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી
માંડી રહી છે તું શું ગણતરી રે માડી, આવશું ક્યારે અમે, કે વાર કેમ લગાડી
લાવીએ સાથે અમારી, જે કાંઈ રે માડી, લેજે પ્રેમથી એને તું તો સ્વીકારી
છે બુદ્ધિ તો સીમિત અમારી રે માડી, આવી શકે છે એમાં તો ખામી
લાવતાં સાથે રહી જાય કંઈ રે માડી, જોજે એનું માડી તું ખોટું ના લગાડતી
શું લાવવું, શું ના લાવવું, મૂંઝાયા છીએ અમે રે માડી, નથી અમારી પાસે તારી કોઈ યાદી
રહ્યા છીએ મેળવી, વિગત એની અમે રે માડી, સમજાતું નથી કે એ સાચી છે કે ખોટી
મેળવતા ને ભેગી કરતા, વાર થઈ છે રે માડી, માંગવી છે અમારે, એની રે માફી
રાહ નથી અમારી કાંઈ જાણીતી રે માડી, છે રાહ અમારા માટે તો નવી
બતાવતી રહેજે રાહ અમને રે માડી, જઈએ જ્યાં રાહ અમે તો ચૂકી
Gujarati Bhajan no. 2705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊભી ઊભી જોઈ રહી છે તું શું રે માડી, અવદશા અમારી કે રાહ અમારી
માંડી રહી છે તું શું ગણતરી રે માડી, આવશું ક્યારે અમે, કે વાર કેમ લગાડી
લાવીએ સાથે અમારી, જે કાંઈ રે માડી, લેજે પ્રેમથી એને તું તો સ્વીકારી
છે બુદ્ધિ તો સીમિત અમારી રે માડી, આવી શકે છે એમાં તો ખામી
લાવતાં સાથે રહી જાય કંઈ રે માડી, જોજે એનું માડી તું ખોટું ના લગાડતી
શું લાવવું, શું ના લાવવું, મૂંઝાયા છીએ અમે રે માડી, નથી અમારી પાસે તારી કોઈ યાદી
રહ્યા છીએ મેળવી, વિગત એની અમે રે માડી, સમજાતું નથી કે એ સાચી છે કે ખોટી
મેળવતા ને ભેગી કરતા, વાર થઈ છે રે માડી, માંગવી છે અમારે, એની રે માફી
રાહ નથી અમારી કાંઈ જાણીતી રે માડી, છે રાહ અમારા માટે તો નવી
બતાવતી રહેજે રાહ અમને રે માડી, જઈએ જ્યાં રાહ અમે તો ચૂકી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ubhi ubhi joi rahi che tu shu re maadi, avadasha amari ke raah amari
mandi rahi che tu shu ganatari re maadi, aavashu kyare ame, ke vaar kem lagaadi
lavie saathe amari, je kai re maadi, leje prem thi ene tu to swikari
che buddhi to simita amari re maadi, aavi shake che ema to khami
lavatam saathe rahi jaay kai re maadi, joje enu maadi tu khotum na lagadati
shu lavavum, shu na lavavum, munjhaya chhie ame re maadi, nathi amari paase melavi, koi
yadi rahya chhie, eni ame re maadi, samajatum nathi ke e sachi che ke khoti
melavata ne bhegi karata, vaar thai che re maadi, mangavi che amare, eni re maaphi
raah nathi amari kai janiti re maadi, che raah amara maate to navi
batavati raheje raah amane re maadi, jaie jya raah ame to chuki




First...27012702270327042705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall