Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2706 | Date: 15-Aug-1990
છે શું તું પ્રભુની શક્તિથી રે અનજાન, એની પાસે તારી કોઈ વિસાત નથી
Chē śuṁ tuṁ prabhunī śaktithī rē anajāna, ēnī pāsē tārī kōī visāta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2706 | Date: 15-Aug-1990

છે શું તું પ્રભુની શક્તિથી રે અનજાન, એની પાસે તારી કોઈ વિસાત નથી

  No Audio

chē śuṁ tuṁ prabhunī śaktithī rē anajāna, ēnī pāsē tārī kōī visāta nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-08-15 1990-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13695 છે શું તું પ્રભુની શક્તિથી રે અનજાન, એની પાસે તારી કોઈ વિસાત નથી છે શું તું પ્રભુની શક્તિથી રે અનજાન, એની પાસે તારી કોઈ વિસાત નથી

છે શું તું એની બુદ્ધિથી રે અનજાન, એની પાસે કોઈ હોશિયારી ચાલતી નથી

છે શું તું એની દૃષ્ટિથી રે અનજાન, એની દૃષ્ટિ પકડયા વિના રહેતી નથી

છે શું તું એના પગથી રે અનજાન, બધે પહોંચ્યાં વિના એ રહેતી નથી

છે શું તું એની દયાથી રે અનજાન, માફી આપ્યા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એના હાથથી રે અનજાન, વરદાન દીધા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એના હૈયેથી રે અનજાન, અપનાવ્યા વિના કોઈને એ રહેતી નથી

છે શું તું એના જ્ઞાનથી રે અનજાન, સમજાવ્યા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એની કૃપાથી રે અનજાન, કૃપા વરસાવ્યા વિના એ રહેતી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


છે શું તું પ્રભુની શક્તિથી રે અનજાન, એની પાસે તારી કોઈ વિસાત નથી

છે શું તું એની બુદ્ધિથી રે અનજાન, એની પાસે કોઈ હોશિયારી ચાલતી નથી

છે શું તું એની દૃષ્ટિથી રે અનજાન, એની દૃષ્ટિ પકડયા વિના રહેતી નથી

છે શું તું એના પગથી રે અનજાન, બધે પહોંચ્યાં વિના એ રહેતી નથી

છે શું તું એની દયાથી રે અનજાન, માફી આપ્યા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એના હાથથી રે અનજાન, વરદાન દીધા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એના હૈયેથી રે અનજાન, અપનાવ્યા વિના કોઈને એ રહેતી નથી

છે શું તું એના જ્ઞાનથી રે અનજાન, સમજાવ્યા વિના એ તો રહેતી નથી

છે શું તું એની કૃપાથી રે અનજાન, કૃપા વરસાવ્યા વિના એ રહેતી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śuṁ tuṁ prabhunī śaktithī rē anajāna, ēnī pāsē tārī kōī visāta nathī

chē śuṁ tuṁ ēnī buddhithī rē anajāna, ēnī pāsē kōī hōśiyārī cālatī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnī dr̥ṣṭithī rē anajāna, ēnī dr̥ṣṭi pakaḍayā vinā rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnā pagathī rē anajāna, badhē pahōṁcyāṁ vinā ē rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnī dayāthī rē anajāna, māphī āpyā vinā ē tō rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnā hāthathī rē anajāna, varadāna dīdhā vinā ē tō rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnā haiyēthī rē anajāna, apanāvyā vinā kōīnē ē rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnā jñānathī rē anajāna, samajāvyā vinā ē tō rahētī nathī

chē śuṁ tuṁ ēnī kr̥pāthī rē anajāna, kr̥pā varasāvyā vinā ē rahētī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...270427052706...Last