BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2707 | Date: 16-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે

  No Audio

Shraddha Jyotne Re, Tu Jalwa De, Tu Jalwa De, Tu Jalwa De

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1990-08-16 1990-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13696 શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે
નિરાશાઓમાં ના એને રે, તું ના હલવા દે, ના હલવા દે
હિંમતનું તેલ ભરીને એમાં રે, તું ના ખૂટવા દે, ના ખૂટવા દે
સંયમની જાળીથી કરજે રક્ષણ એનું, તું રક્ષણ કરજે, રક્ષણ કરજે
મોહ માયાની મેશ ના એને લાગવા દે, ના લગવા દે, ના લાગવા દે
મોગરા શંકાના એના પર ના ચડવા દે, ના ચડવા દે, ના ચડવા દે
ધીરજના કોડિયામાં એને રહેવા દે, એને રહેવા દે, એને રહેવા દે
એની તેજે તો, શિખર ઊંચા ચડવા દે, ચડવા દે, તું ચડવા દે
ભક્તિ, જ્ઞાન ને ભાવના શસ્ત્રો એના વિના, બુઠ્ઠાં છે, બુઠ્ઠાં છે
પૂર્ણતાએ પહોંચાડવાની તાકાત તો એમાં છે, એમાં છે, એમાં છે
Gujarati Bhajan no. 2707 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે
નિરાશાઓમાં ના એને રે, તું ના હલવા દે, ના હલવા દે
હિંમતનું તેલ ભરીને એમાં રે, તું ના ખૂટવા દે, ના ખૂટવા દે
સંયમની જાળીથી કરજે રક્ષણ એનું, તું રક્ષણ કરજે, રક્ષણ કરજે
મોહ માયાની મેશ ના એને લાગવા દે, ના લગવા દે, ના લાગવા દે
મોગરા શંકાના એના પર ના ચડવા દે, ના ચડવા દે, ના ચડવા દે
ધીરજના કોડિયામાં એને રહેવા દે, એને રહેવા દે, એને રહેવા દે
એની તેજે તો, શિખર ઊંચા ચડવા દે, ચડવા દે, તું ચડવા દે
ભક્તિ, જ્ઞાન ને ભાવના શસ્ત્રો એના વિના, બુઠ્ઠાં છે, બુઠ્ઠાં છે
પૂર્ણતાએ પહોંચાડવાની તાકાત તો એમાં છે, એમાં છે, એમાં છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shraddhani jyotane re, tu jalava de, tu jalava de, tu jalava de
nirashaomam na ene re, tu na halava de, na halava de
himmatanum tela bhari ne ema re, tu na khutava de, na khutava de
sanyamani jalithi karje rakshan enana, tu rakshan enu karaje, rakshan karje
moh maya ni mesha na ene lagava de, na lagava de, na lagava de
mogara shankana ena paar na chadava de, na chadava de, na chadava de
dhirajana kodiyamam ene raheva de, ene raheva de, ene raheva de
eni teje to , shikhara unch chadava de, chadava de, tu chadava de
bhakti, jnaan ne bhaav na shastro ena vina, buththam chhe, buththam che
purnatae pahonchadavani takata to ema chhe, ema chhe, ema che




First...27062707270827092710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall