BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2710 | Date: 17-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે પૂજવા જેવાં પગ તો પ્રભુનાં, હૈયે વસાવવા જેવાં છે રે પ્રભુ

  No Audio

Che Pujava Jeeva Pag Toh Prabhuna, Haiye Vasaavava Jeeva Che Re Prabhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-08-17 1990-08-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13699 છે પૂજવા જેવાં પગ તો પ્રભુનાં, હૈયે વસાવવા જેવાં છે રે પ્રભુ છે પૂજવા જેવાં પગ તો પ્રભુનાં, હૈયે વસાવવા જેવાં છે રે પ્રભુ
હૈયું ખાલી કરવા જેવું સ્થાન છે પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
નીરખવા જેવાં છે નયનો તો પ્રભુનાં, હૂંફ લેવા જેવું છે હૈયું તો પ્રભુનું
સાથ લેવા જેવો છે સાથ તો પ્રભુનો, સદા યાદ રાખ આ તો તું
આરામ કરવા જેવો છે નિવાસ તો પ્રભુનો, છોડવા જેવું છે સુખ તો માયાનું
યાદ કરવા જેવા છે ગુણ તો પ્રભુના, સદા યાદ રાખ આ તો તું
વિચાર કરવા જેવા છે વિચાર તો પ્રભુના, નમન કરવા જેવું છે ચરિત્ર પ્રભુનું
ચિંતા છોડવા જેવું છે સ્થાન તો પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
વાતો કરવા જેવી છે વાતો પ્રભુની, લેવા જેવું છે તો શરણું પ્રભુનું
સમજવા જેવી છે લીલા તો પ્રભુની, સદા યાદ રાખ આ તો તું
જપવા જેવું છે નામ તો સદા પ્રભુનું, ધરવા જેવું છે ધ્યાન તો પ્રભુનું
લેવા જેવું છે જ્ઞાન, જ્ઞાન તો પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
Gujarati Bhajan no. 2710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે પૂજવા જેવાં પગ તો પ્રભુનાં, હૈયે વસાવવા જેવાં છે રે પ્રભુ
હૈયું ખાલી કરવા જેવું સ્થાન છે પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
નીરખવા જેવાં છે નયનો તો પ્રભુનાં, હૂંફ લેવા જેવું છે હૈયું તો પ્રભુનું
સાથ લેવા જેવો છે સાથ તો પ્રભુનો, સદા યાદ રાખ આ તો તું
આરામ કરવા જેવો છે નિવાસ તો પ્રભુનો, છોડવા જેવું છે સુખ તો માયાનું
યાદ કરવા જેવા છે ગુણ તો પ્રભુના, સદા યાદ રાખ આ તો તું
વિચાર કરવા જેવા છે વિચાર તો પ્રભુના, નમન કરવા જેવું છે ચરિત્ર પ્રભુનું
ચિંતા છોડવા જેવું છે સ્થાન તો પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
વાતો કરવા જેવી છે વાતો પ્રભુની, લેવા જેવું છે તો શરણું પ્રભુનું
સમજવા જેવી છે લીલા તો પ્રભુની, સદા યાદ રાખ આ તો તું
જપવા જેવું છે નામ તો સદા પ્રભુનું, ધરવા જેવું છે ધ્યાન તો પ્રભુનું
લેવા જેવું છે જ્ઞાન, જ્ઞાન તો પ્રભુનું, સદા યાદ રાખ આ તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che pujava jevam pag to prabhunam, haiye vasavava jevam che re prabhu
haiyu khali karva jevu sthana che prabhunum, saad yaad rakha a to tu
nirakhava jevam che nayano to prabhunam, huph leva
to prabhu na yaad rakha a to tu
arama karva jevo che nivaas to prabhuno, chhodva jevu che sukh to maya nu
yaad karva jeva che guna to prabhuna, saad yaad rakha a to tu
vichaar karva jeva che vichaar to prabhuna, naman karva jevu
chheum chheava chunum che sthana to prabhunum, saad yaad rakha a to tu
vato karva jevi che vato prabhuni, leva jevu che to sharanu prabhu nu
samajava jevi che lila to prabhuni, saad yaad rakha a to tu
japava jevu che naam to saad prabhunum, dharva jevu che dhyaan to prabhu nu
leva jevu che jnana, jnaan to prabhunum, saad yaad rakha a to tu




First...27062707270827092710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall