BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2713 | Date: 18-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડીને હૈયાનો બધો રે અહંકાર રે પ્રભુ, આવ્યા અમે તો તારે દ્વાર - રે

  No Audio

Chodine Haiyaa No Badho Re Ahankaar Re Prabhu, Aavyaa Ame Toh Taare Dwaar - Re

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-08-18 1990-08-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13702 છોડીને હૈયાનો બધો રે અહંકાર રે પ્રભુ, આવ્યા અમે તો તારે દ્વાર - રે છોડીને હૈયાનો બધો રે અહંકાર રે પ્રભુ, આવ્યા અમે તો તારે દ્વાર - રે
જોડવા છે આજે અમારે તો પ્રભુ, તારા હૈયાના તાર સાથે તો તાર - રે
કૃપા કીધી અમારા પર તેં તો ઘણી, દીધો તેં માનવ અવતાર - રે
જાણ્યે અજાણ્યે કરીએ કૃત્યો રે ખોટા, આપી માફી, કર અમારો સ્વીકાર - રે
ઊતરી ગયા જીવનમાં નીચે ને નીચે એવા, ચડવું ઉપર છે, એ તો પડકાર - રે
સમજ્યા ન હતા, પડકાર ના સમજાયો, તારા દર્શનની છે અમારી પોકાર - રે
ઘૂમી માયામાં, હાલત બૂરી કરી, નથી કાંઈ એ તારી નજર બહાર - રે
તેજપૂંજ તમને તો છોડી, વળગાડી રહ્યા હૈયે તો ખૂબ અંધકાર - રે
સુધરી નથી હાલત તો અમારી, કરીએ અરજ, છોડાવ અમારા વિકાર - રે
કૃપા તારી વરસાવ તો એવી, હવે માનવ જનમ અમારો તો સુધાર - રે
Gujarati Bhajan no. 2713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડીને હૈયાનો બધો રે અહંકાર રે પ્રભુ, આવ્યા અમે તો તારે દ્વાર - રે
જોડવા છે આજે અમારે તો પ્રભુ, તારા હૈયાના તાર સાથે તો તાર - રે
કૃપા કીધી અમારા પર તેં તો ઘણી, દીધો તેં માનવ અવતાર - રે
જાણ્યે અજાણ્યે કરીએ કૃત્યો રે ખોટા, આપી માફી, કર અમારો સ્વીકાર - રે
ઊતરી ગયા જીવનમાં નીચે ને નીચે એવા, ચડવું ઉપર છે, એ તો પડકાર - રે
સમજ્યા ન હતા, પડકાર ના સમજાયો, તારા દર્શનની છે અમારી પોકાર - રે
ઘૂમી માયામાં, હાલત બૂરી કરી, નથી કાંઈ એ તારી નજર બહાર - રે
તેજપૂંજ તમને તો છોડી, વળગાડી રહ્યા હૈયે તો ખૂબ અંધકાર - રે
સુધરી નથી હાલત તો અમારી, કરીએ અરજ, છોડાવ અમારા વિકાર - રે
કૃપા તારી વરસાવ તો એવી, હવે માનવ જનમ અમારો તો સુધાર - રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodi ne haiya no badho re ahankaar re prabhu, aavya ame to taare dwaar - re
jodava che aaje amare to prabhu, taara haiya na taara saathe to taara - re
kripa kidhi amara paar te to ghani, didho te manav avatara - re
jaanye ajaanye karie krityo re , aapi maphi, kara amaro svikara - re
utari gaya jivanamam niche ne niche eva, chadavum upar chhe, e to padakara - re
samjya na hata, padakara na samajayo, taara darshanani che amari pokaar - re
ghumi mayamam, haalat buri kari, nathi kai e taari najar bahaar - re
tejapunja tamane to chhodi, valagadi rahya haiye to khub andhakaar - re
sudhari nathi haalat to amari, karie araja, chhodva amara vikaar - re
kripa taari varasava to evi, have manav janam - re amaro to sudhara




First...27112712271327142715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall