BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2729 | Date: 28-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રડતાં સ્વીકારીશ કે હસતા સ્વીકારીશ, પડશે સ્વીકારવું તો એને રે

  No Audio

Radta Sweekaarish Ke Hasta Sweekaarish, Padse Swekaarvu Toh Ene Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-08-28 1990-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13718 રડતાં સ્વીકારીશ કે હસતા સ્વીકારીશ, પડશે સ્વીકારવું તો એને રે રડતાં સ્વીકારીશ કે હસતા સ્વીકારીશ, પડશે સ્વીકારવું તો એને રે
સ્વીકારજે રે તું, એને રે હસતા નાંખે વિધાતા જે જે તારી ઝોળીમાં રે
વેર્યા જ્યાં ફૂલ વિધાતાએ, સ્વીકાર્યા તેં, હવે અચકાય છે સ્વીકારતા કાંટા શાને રે
હોય ના પસંદ જો તને, બદલજે તું એને, છે પુરુષાર્થ જ્યાં તારા હાથમાં રે
રાખજે ધીરજ ને હિંમત તું સાથમાં, ઉજાળશે એ તો તારા પુરુષાર્થને રે
છે સુધારવાનું નસીબને તો તારા હાથમાં, ના પુરુષાર્થને પાંગળો તું રાખજે રે
સ્વીકારીશ રડતાં, તોડશે એ શક્તિ તારી, સમજી સદા હૈયે આ તો રાખજે રે
સ્વીકારીશ જ્યાં હસતા, વધશે શક્તિ તારી, બોજ હળવો એ બનાવશે રે
છે નિયમ આ તો એનો, છે એમાં તો ફાયદા, હૈયેથી આ તો અપનાવજે રે
સુખ વિના, ના દે એ બીજું કાંઈ, નિયમ સદા લક્ષ્યમાં આ રાખજે રે
Gujarati Bhajan no. 2729 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રડતાં સ્વીકારીશ કે હસતા સ્વીકારીશ, પડશે સ્વીકારવું તો એને રે
સ્વીકારજે રે તું, એને રે હસતા નાંખે વિધાતા જે જે તારી ઝોળીમાં રે
વેર્યા જ્યાં ફૂલ વિધાતાએ, સ્વીકાર્યા તેં, હવે અચકાય છે સ્વીકારતા કાંટા શાને રે
હોય ના પસંદ જો તને, બદલજે તું એને, છે પુરુષાર્થ જ્યાં તારા હાથમાં રે
રાખજે ધીરજ ને હિંમત તું સાથમાં, ઉજાળશે એ તો તારા પુરુષાર્થને રે
છે સુધારવાનું નસીબને તો તારા હાથમાં, ના પુરુષાર્થને પાંગળો તું રાખજે રે
સ્વીકારીશ રડતાં, તોડશે એ શક્તિ તારી, સમજી સદા હૈયે આ તો રાખજે રે
સ્વીકારીશ જ્યાં હસતા, વધશે શક્તિ તારી, બોજ હળવો એ બનાવશે રે
છે નિયમ આ તો એનો, છે એમાં તો ફાયદા, હૈયેથી આ તો અપનાવજે રે
સુખ વિના, ના દે એ બીજું કાંઈ, નિયમ સદા લક્ષ્યમાં આ રાખજે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
radatam svikarisha ke hasta svikarisha, padashe svikaravum to ene re
svikaraje re tum, ene re hasta nankhe vidhata je je taari jolimam re
verya jya phool vidhatae, svikarya tem, have achakaya che svikarata kanta shaane re
hoy en pas, che purushartha jya taara haath maa re
rakhaje dhiraja ne himmata tu sathamam, ujalashe e to taara purusharthane re
che sudharavanum nasibane to taara hathamam, na purusharthane pangalo tu rakhaje re
svikarisha radatamje, todashe e
shajakti to rikar hari , vadhashe shakti tari, boja halvo e banavashe re
che niyam a to eno, che ema to phayada, haiyethi a to apanavaje re
sukh vina, na de e biju kami, niyam saad lakshyamam a rakhaje re




First...27262727272827292730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall