BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2730 | Date: 29-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જીવન તો જગમાં, એક કર્મની તો કહાની

  No Audio

Che Jeevan Toh Jagma, Ek Karm Ni Toh Kahaani

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-08-29 1990-08-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13719 છે જીવન તો જગમાં, એક કર્મની તો કહાની છે જીવન તો જગમાં, એક કર્મની તો કહાની
લખાઈ એ પહેલાં, ભજવાઈ એ, જગમાં તો આવી
ભજવાશે એ તો સાચી, ઊઠશે દીપી એ તો કહાની
છે પાત્રો અજાણ્યા, આવે એ તો સંકેલાઈ
રહે બદલાતું વાતાવરણ, લે વળાંક જ્યાં કહાની
છે ભર્યા સર્વ રસો એમાં, રસોથી છે ભરપૂર કહાની
હર પાત્ર છે અનોખું, સમજે રચાઈ છે આસપાસ તો કહાની
ગૂંથાયા છે એવા, દે એના સૂત્રધારને તો વિસરાવી
કહાની અંદર છે અનેક કહાની તો સમાઈ
શોધતા મળે ના ચરણ એના, થઈ શરૂ ક્યાં કહાની
Gujarati Bhajan no. 2730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જીવન તો જગમાં, એક કર્મની તો કહાની
લખાઈ એ પહેલાં, ભજવાઈ એ, જગમાં તો આવી
ભજવાશે એ તો સાચી, ઊઠશે દીપી એ તો કહાની
છે પાત્રો અજાણ્યા, આવે એ તો સંકેલાઈ
રહે બદલાતું વાતાવરણ, લે વળાંક જ્યાં કહાની
છે ભર્યા સર્વ રસો એમાં, રસોથી છે ભરપૂર કહાની
હર પાત્ર છે અનોખું, સમજે રચાઈ છે આસપાસ તો કહાની
ગૂંથાયા છે એવા, દે એના સૂત્રધારને તો વિસરાવી
કહાની અંદર છે અનેક કહાની તો સમાઈ
શોધતા મળે ના ચરણ એના, થઈ શરૂ ક્યાં કહાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jivan to jagamam, ek karmani to kahani
lakhaai e pahelam, bhajavai e, jag maa to aavi
bhajavashe e to sachi, uthashe dipi e to kahani
che patro ajanya, aave e to sankelai
rahe badalatum vatavarana, le valanka
charheam , rasothi che bharpur kahani
haar patra che anokhum, samaje rachai che aaspas to kahani
gunthaya che eva, de ena sutradharane to visaravi
kahani andara che anek kahani to samai
shodhata male na charan ena, thai sharu kya kahani




First...27262727272827292730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall