BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2743 | Date: 04-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા છીએ જગમાં, જનમ સાર્થક કરવા, કંઈ વારો વદાવવા આવ્યા નથી

  No Audio

Aavya Chieh Jagma, Janam Saarthak Karva, Kai Vaaro Vadaavava Avya Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-09-04 1990-09-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13732 આવ્યા છીએ જગમાં, જનમ સાર્થક કરવા, કંઈ વારો વદાવવા આવ્યા નથી આવ્યા છીએ જગમાં, જનમ સાર્થક કરવા, કંઈ વારો વદાવવા આવ્યા નથી
ચૂકવવા છે હિસાબ કર્મના તો જગમાં, કંઈ કર્મો વધારવા જગમાં આવ્યા નથી
અજ્ઞાન તિમિર દૂર કરવા છે હૈયાના, કંઈ તિમિર વધારવા તો આવ્યા નથી
સંતોષવી છે ભૂખ તો પ્રભુદર્શનની, કંઈ તનની ભૂખ સંતોષવા આવ્યા નથી
આવી જગમાં નીકળવું છે જગની માયામાંથી, કંઈ માયામાં ડૂબવા જગમાં આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ જગમાં હૈયે આનંદ પામવા, કંઈ જગમાં રડવાને તો આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ જગમાં તો સુખી થાવા, કંઈ દુઃખી થાવા જગમાં તો આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ દર્શન કરવા જગમાં પ્રભુના, પ્રભુને દૂર રાખવા કંઈ આવ્યા નથી
Gujarati Bhajan no. 2743 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા છીએ જગમાં, જનમ સાર્થક કરવા, કંઈ વારો વદાવવા આવ્યા નથી
ચૂકવવા છે હિસાબ કર્મના તો જગમાં, કંઈ કર્મો વધારવા જગમાં આવ્યા નથી
અજ્ઞાન તિમિર દૂર કરવા છે હૈયાના, કંઈ તિમિર વધારવા તો આવ્યા નથી
સંતોષવી છે ભૂખ તો પ્રભુદર્શનની, કંઈ તનની ભૂખ સંતોષવા આવ્યા નથી
આવી જગમાં નીકળવું છે જગની માયામાંથી, કંઈ માયામાં ડૂબવા જગમાં આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ જગમાં હૈયે આનંદ પામવા, કંઈ જગમાં રડવાને તો આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ જગમાં તો સુખી થાવા, કંઈ દુઃખી થાવા જગમાં તો આવ્યા નથી
આવ્યા છીએ દર્શન કરવા જગમાં પ્રભુના, પ્રભુને દૂર રાખવા કંઈ આવ્યા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya chhie jagamam, janam sarthak karava, kai varo vadavava aavya nathi
chukavava che hisaab karmana to jagamam, kai karmo vadharava jag maa aavya nathi
ajnan timira dur karva che haiyana, kai
timudira vadharava tooshkhan toaniyana, kai timantira vadharava shukoshan toani nathi
aavi jag maa nikalavum Chhe jag ni mayamanthi, kai maya maa dubava jag maa aavya nathi
aavya chhie jag maa Haiye aanand pamava, kai jag maa radavane to aavya nathi
aavya chhie jag maa to sukhi thava, kai dukhi thava jag maa to aavya nathi
aavya chhie darshan Karava jag maa prabhuna, prabhune dur rakhava kai aavya nathi




First...27412742274327442745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall