BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2745 | Date: 05-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે

  No Audio

Kadi Ne Kadi, Kyaare Ne Kyaare, Jeevan Ma Sahu Koi Eh, Koi Ni Raah Jovi Padi Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-09-05 1990-09-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13734 કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે
મેળવતા તો આ માનવદેહ, સહુ કોઈએ, જનમોજનમની રાહ તો જોવી પડી છે
માઠો સમય સુધરવાને તો જીવનમાં, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે
મોટી માંદગીના બિછાનેથી થાવા ઊભા, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે
સવારે ઊઠી, જીવનમાં તો રાતની રાહ, સહુ કોઈએ જોવી પડી છે
જન્મ્યાં જગમાં તો જે જે એક દિવસ, મરણની રાહ પણ જોવી પડે છે
થાયે પ્રવાસ જીવનમાં તો શરૂ, પ્રવાસના અંતની પણ રાહ જોવી પડે છે
જીવનમાં તો પાપીઓના પરિવર્તનની ભી, રાહ તો જોવી પડે છે
સાગરમાં આવતી ઓટે પણ તો, ભરતીની રાહ તો જોવી પડે છે
જીવનમાં પણ પ્રભુદર્શનની, રાહ સહુએ તો જોવી પડે છે
Gujarati Bhajan no. 2745 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કદી ને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈએ, કોઈની રાહ જોવી પડી છે
મેળવતા તો આ માનવદેહ, સહુ કોઈએ, જનમોજનમની રાહ તો જોવી પડી છે
માઠો સમય સુધરવાને તો જીવનમાં, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે
મોટી માંદગીના બિછાનેથી થાવા ઊભા, સહુ કોઈએ રાહ તો જોવી પડી છે
સવારે ઊઠી, જીવનમાં તો રાતની રાહ, સહુ કોઈએ જોવી પડી છે
જન્મ્યાં જગમાં તો જે જે એક દિવસ, મરણની રાહ પણ જોવી પડે છે
થાયે પ્રવાસ જીવનમાં તો શરૂ, પ્રવાસના અંતની પણ રાહ જોવી પડે છે
જીવનમાં તો પાપીઓના પરિવર્તનની ભી, રાહ તો જોવી પડે છે
સાગરમાં આવતી ઓટે પણ તો, ભરતીની રાહ તો જોવી પડે છે
જીવનમાં પણ પ્રભુદર્શનની, રાહ સહુએ તો જોવી પડે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kadī nē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīē, kōīnī rāha jōvī paḍī chē
mēlavatā tō ā mānavadēha, sahu kōīē, janamōjanamanī rāha tō jōvī paḍī chē
māṭhō samaya sudharavānē tō jīvanamāṁ, sahu kōīē rāha tō jōvī paḍī chē
mōṭī māṁdagīnā bichānēthī thāvā ūbhā, sahu kōīē rāha tō jōvī paḍī chē
savārē ūṭhī, jīvanamāṁ tō rātanī rāha, sahu kōīē jōvī paḍī chē
janmyāṁ jagamāṁ tō jē jē ēka divasa, maraṇanī rāha paṇa jōvī paḍē chē
thāyē pravāsa jīvanamāṁ tō śarū, pravāsanā aṁtanī paṇa rāha jōvī paḍē chē
jīvanamāṁ tō pāpīōnā parivartananī bhī, rāha tō jōvī paḍē chē
sāgaramāṁ āvatī ōṭē paṇa tō, bharatīnī rāha tō jōvī paḍē chē
jīvanamāṁ paṇa prabhudarśananī, rāha sahuē tō jōvī paḍē chē
First...27412742274327442745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall