BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2747 | Date: 06-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છલકાવી દેજે, જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી મારી જીવનની મહેફિલમાં

  No Audio

Chalkaavi Deje, Jaam Maro Re Prabhu, Tara Pyaarthi Mari Jeevan Ni Mehfil Ma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-09-06 1990-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13736 છલકાવી દેજે, જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી મારી જીવનની મહેફિલમાં છલકાવી દેજે, જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી મારી જીવનની મહેફિલમાં
દેજે ભુલાવી ભાન જગનું, મને બધું રે, દેજે ડુબાડી મને તારા તો ખ્યાલમાં
નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથે, નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથમાં
ખયાલ તારા તો છે દોલત મારી, લૂંટી ના લેતા, મને ડુબાડી માયામાં
પુકાર પ્યાર ભર્યો તો તારો, છે સહારો મારો, લેતા ના આંચકી એને વાત વાતમાં
સુધારવો છે જન્મારો, ભૂલીને રે માયા, દેજે ભુલાવી માયા, પ્રભુ તારા પ્યારમાં
ભક્તિની મહેર કરજે, હૈયે એનું વહેણ દેજે, વ્હેવા દેજે એને રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં
ગઈ છે મારી તન્મયતા, દેજે તારામાં લીનતા, બનાવી દેજે લીન તારા પ્યારમાં
છૂટે ના પ્યાર મારો દૃઢ એને બનાવો, રહું સદા રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસમાં
શ્વાસેશ્વાસમાં ને રોમેરોમમાં રહેજો તમે રે પ્રભુ, રાખજો મને તો, આ અનુભૂતિમાં
Gujarati Bhajan no. 2747 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છલકાવી દેજે, જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી મારી જીવનની મહેફિલમાં
દેજે ભુલાવી ભાન જગનું, મને બધું રે, દેજે ડુબાડી મને તારા તો ખ્યાલમાં
નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથે, નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથમાં
ખયાલ તારા તો છે દોલત મારી, લૂંટી ના લેતા, મને ડુબાડી માયામાં
પુકાર પ્યાર ભર્યો તો તારો, છે સહારો મારો, લેતા ના આંચકી એને વાત વાતમાં
સુધારવો છે જન્મારો, ભૂલીને રે માયા, દેજે ભુલાવી માયા, પ્રભુ તારા પ્યારમાં
ભક્તિની મહેર કરજે, હૈયે એનું વહેણ દેજે, વ્હેવા દેજે એને રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં
ગઈ છે મારી તન્મયતા, દેજે તારામાં લીનતા, બનાવી દેજે લીન તારા પ્યારમાં
છૂટે ના પ્યાર મારો દૃઢ એને બનાવો, રહું સદા રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસમાં
શ્વાસેશ્વાસમાં ને રોમેરોમમાં રહેજો તમે રે પ્રભુ, રાખજો મને તો, આ અનુભૂતિમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chalakāvī dējē, jāma mārō rē prabhu, tārā pyārathī mārī jīvananī mahēphilamāṁ
dējē bhulāvī bhāna jaganuṁ, manē badhuṁ rē, dējē ḍubāḍī manē tārā tō khyālamāṁ
nathī jōītuṁ manē, āvē nā jē sāthē, nathī jōītuṁ manē, āvē nā jē sāthamāṁ
khayāla tārā tō chē dōlata mārī, lūṁṭī nā lētā, manē ḍubāḍī māyāmāṁ
pukāra pyāra bharyō tō tārō, chē sahārō mārō, lētā nā āṁcakī ēnē vāta vātamāṁ
sudhāravō chē janmārō, bhūlīnē rē māyā, dējē bhulāvī māyā, prabhu tārā pyāramāṁ
bhaktinī mahēra karajē, haiyē ēnuṁ vahēṇa dējē, vhēvā dējē ēnē rē prabhu, tārā pyāramāṁ
gaī chē mārī tanmayatā, dējē tārāmāṁ līnatā, banāvī dējē līna tārā pyāramāṁ
chūṭē nā pyāra mārō dr̥ḍha ēnē banāvō, rahuṁ sadā rē prabhu, tārā viśvāsamāṁ
śvāsēśvāsamāṁ nē rōmērōmamāṁ rahējō tamē rē prabhu, rākhajō manē tō, ā anubhūtimāṁ
First...27462747274827492750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall