BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2760 | Date: 13-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું

  No Audio

Thodu Antar Jyaa Antar Rahyu, Antar Ma Antar Eh Toh Paadi Gayu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-09-13 1990-09-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13749 થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું
ના બોલવાનું તો જ્યાં બોલાઈ ગયું, ના કહેવાનું તો જ્યાં કહેવાઈ ગયું - અંતરમાં...
વર્તનમાં તો જ્યાં શંકાનું બીજ તો જડી ગયું, કાળજું એ તો કોરી ગયું - અંતરમાં...
મહેચ્છાઓની વચ્ચે જ્યાં કોઈ આવી ગયું, રસ્તા પ્રગતિના જ્યાં કોઈ રોકી ગયું - અંતરમાં...
સમજાવટ તો જ્યાં સમસ્યા ઊભી કરી ગયું, ના ઇલાજે સહન તો જ્યાં કરવું પડયું - અંતરમાં...
અપમાનની ચોટ હૈયું જ્યાં કોરી ગયું, સહનશીલતાની દોરી જ્યાં એ તોડી ગયું - અંતરમાં...
જિદમાં હૈયું જ્યાં સંકળાઈ ગયું, નિરાશામાં જ્યાં એ અટવાઈ ગયું - અંતરમાં...
સ્વાર્થમાં જ્યાં સ્વાર્થથી ટકરાઈ ગયું, ઉપાય ના જ્યાં એનું કાઢી શક્યું - અંતરમાં...
કોશિશોની કરામત તો જ્યાં તૂટી, પાયા મહેલના એ હચમચાવી ગયું - અંતરમાં...
Gujarati Bhajan no. 2760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થોડું અંતરમાં જ્યાં અંતર રહ્યું, અંતરમાં થોડું અંતર એ તો પાડી ગયું
ના બોલવાનું તો જ્યાં બોલાઈ ગયું, ના કહેવાનું તો જ્યાં કહેવાઈ ગયું - અંતરમાં...
વર્તનમાં તો જ્યાં શંકાનું બીજ તો જડી ગયું, કાળજું એ તો કોરી ગયું - અંતરમાં...
મહેચ્છાઓની વચ્ચે જ્યાં કોઈ આવી ગયું, રસ્તા પ્રગતિના જ્યાં કોઈ રોકી ગયું - અંતરમાં...
સમજાવટ તો જ્યાં સમસ્યા ઊભી કરી ગયું, ના ઇલાજે સહન તો જ્યાં કરવું પડયું - અંતરમાં...
અપમાનની ચોટ હૈયું જ્યાં કોરી ગયું, સહનશીલતાની દોરી જ્યાં એ તોડી ગયું - અંતરમાં...
જિદમાં હૈયું જ્યાં સંકળાઈ ગયું, નિરાશામાં જ્યાં એ અટવાઈ ગયું - અંતરમાં...
સ્વાર્થમાં જ્યાં સ્વાર્થથી ટકરાઈ ગયું, ઉપાય ના જ્યાં એનું કાઢી શક્યું - અંતરમાં...
કોશિશોની કરામત તો જ્યાં તૂટી, પાયા મહેલના એ હચમચાવી ગયું - અંતરમાં...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thodu antar maa jya antar rahyum, antar maa thodu antar e to padi gayu
na bolavanum to jya bolai gayum, na kahevanum to jya kahevai gayu - antar maa ...
vartanamam to jya shankanum beej to jadi gayu - kalajum e to koriamum ...
mahechchhaoni vachche jya koi aavi Gayum, rasta pragatina jya koi roki Gayum - antar maa ...
samajavata to jya samasya Ubhi kari Gayum, well ilaje sahan to jya karvu padyu - antar maa ...
apamanani chota haiyu jya kori Gayum, sahanashilatani dori jya e todi gayu - antar maa ...
jidamam haiyu jya sankalai gayum, nirashamam jya e atavaai gayu - antar maa ...
svarthamam jya svarthathi takarai gayum, upaay na jya enu kadhi shakyum - antar maa ...
koshishoni karamata to jya tuti, paya mahelana e hachamachavi gayu - antar maa ...




First...27562757275827592760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall