BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2763 | Date: 15-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યા છીએ ભૂલો કરતા રે અમે, કરતા રહેશો ભૂલ જો તમે

  No Audio

Rahya Chea Bhulo Kartaa Re Ame, Karta Rehsho Bhul Jo Tamee

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-09-15 1990-09-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13752 રહ્યા છીએ ભૂલો કરતા રે અમે, કરતા રહેશો ભૂલ જો તમે રહ્યા છીએ ભૂલો કરતા રે અમે, કરતા રહેશો ભૂલ જો તમે
પ્રભુજી રે વ્હાલાં, તમારામાં ને અમારામાં, ફરક તો શું રહેશે
કરીને પાપ, અમે તો છુપાતાં રે ફરીએ, રહી નિષ્પાપ છૂપતાં તમે જો રહેશો - પ્રભુજી...
કરી નથી શક્તા, જલદી માફ તો અમે, આપતાં માફી, અચકાશો જો તમે - પ્રભુજી...
કસોટી અમારી તો, સદા કરતા રહેશો, વિપતકાળે વિખૂટાં જો રહેશો - પ્રભુજી...
રહીએ ભૂલતાં, માયામાં તને તો અમે, તમે અમને તો જો, ભૂલતાં રહેશો - પ્રભુજી...
કહો છો, અમને દયા કરતા તો રહો, જો દયાથી તમારી, વંચિત રાખશો - પ્રભુજી...
જાગો છો રાતદિન તો તમે, નીંદરથી વંચિત રાખશો જો અમને - પ્રભુજી...
રહો છો જ્યાં નિત્ય આનંદમાં તો તમે, રાખશો ના આનંદથી વંચિત અમને - પ્રભુજી...
જાણો છો જગમાં જ્યાં સહુ, કોઈ તો તમે, ના જણાવશો જો અમને - પ્રભુજી...
ખચકાતાં નથી દર્શન દેતા અમે તો તમને, ખચકાવ છો શાને દેતા રે તમે - પ્રભુજી...
Gujarati Bhajan no. 2763 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યા છીએ ભૂલો કરતા રે અમે, કરતા રહેશો ભૂલ જો તમે
પ્રભુજી રે વ્હાલાં, તમારામાં ને અમારામાં, ફરક તો શું રહેશે
કરીને પાપ, અમે તો છુપાતાં રે ફરીએ, રહી નિષ્પાપ છૂપતાં તમે જો રહેશો - પ્રભુજી...
કરી નથી શક્તા, જલદી માફ તો અમે, આપતાં માફી, અચકાશો જો તમે - પ્રભુજી...
કસોટી અમારી તો, સદા કરતા રહેશો, વિપતકાળે વિખૂટાં જો રહેશો - પ્રભુજી...
રહીએ ભૂલતાં, માયામાં તને તો અમે, તમે અમને તો જો, ભૂલતાં રહેશો - પ્રભુજી...
કહો છો, અમને દયા કરતા તો રહો, જો દયાથી તમારી, વંચિત રાખશો - પ્રભુજી...
જાગો છો રાતદિન તો તમે, નીંદરથી વંચિત રાખશો જો અમને - પ્રભુજી...
રહો છો જ્યાં નિત્ય આનંદમાં તો તમે, રાખશો ના આનંદથી વંચિત અમને - પ્રભુજી...
જાણો છો જગમાં જ્યાં સહુ, કોઈ તો તમે, ના જણાવશો જો અમને - પ્રભુજી...
ખચકાતાં નથી દર્શન દેતા અમે તો તમને, ખચકાવ છો શાને દેતા રે તમે - પ્રભુજી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyā chīē bhūlō karatā rē amē, karatā rahēśō bhūla jō tamē
prabhujī rē vhālāṁ, tamārāmāṁ nē amārāmāṁ, pharaka tō śuṁ rahēśē
karīnē pāpa, amē tō chupātāṁ rē pharīē, rahī niṣpāpa chūpatāṁ tamē jō rahēśō - prabhujī...
karī nathī śaktā, jaladī māpha tō amē, āpatāṁ māphī, acakāśō jō tamē - prabhujī...
kasōṭī amārī tō, sadā karatā rahēśō, vipatakālē vikhūṭāṁ jō rahēśō - prabhujī...
rahīē bhūlatāṁ, māyāmāṁ tanē tō amē, tamē amanē tō jō, bhūlatāṁ rahēśō - prabhujī...
kahō chō, amanē dayā karatā tō rahō, jō dayāthī tamārī, vaṁcita rākhaśō - prabhujī...
jāgō chō rātadina tō tamē, nīṁdarathī vaṁcita rākhaśō jō amanē - prabhujī...
rahō chō jyāṁ nitya ānaṁdamāṁ tō tamē, rākhaśō nā ānaṁdathī vaṁcita amanē - prabhujī...
jāṇō chō jagamāṁ jyāṁ sahu, kōī tō tamē, nā jaṇāvaśō jō amanē - prabhujī...
khacakātāṁ nathī darśana dētā amē tō tamanē, khacakāva chō śānē dētā rē tamē - prabhujī...
First...27612762276327642765...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall