BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2772 | Date: 20-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો

  No Audio

Aham Maaru Haiyaa Nu Mitaavi Doh, Abhimaan Haiya Nu Hataavi Doh

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13761 અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો
હટે ના વિશ્વાસ તો તારામાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, એવો વિશ્વાસ ટકાવી દો
તૂટું ના જીવનમાં, કોઈ શક્તિઓમાં, શક્તિ એવી તો ભરી દો - હટે...
હારું ના હિંમત, કરતા સામનો જીવનમાં, હિંમત એવી તો ભરી દો - હટે...
છોડું ના તારી સાધના, સિદ્ધિ મેળવ્યા વિના, ધીરજ એવી તો ભરી દો - હટે...
સહુને ગણુ સુખદુઃખ જીવનમાં સરખું રે, સમતા એવી તો ભરી દો - હટે...
દઉં જીવનમાં સાથ સદા તો સત્યને રે, સમજણ એવી તો ભરી દો - હટે...
થાઊં ના વિચલિત, ડૂબું ના નિરાશામાં, કૃપા તમારી એવી કરી દો - હટે...
યાચું ના દયા, જીવનમાં તો અન્યની, દયામય, દયા એવી તો કરી દો - હટે...
જોઉં તને અન્યમાં ને મુજમાં, કૃપાળુ રે પ્રભુ, દૃષ્ટિ એવી તો દઈ દો - હટે...
Gujarati Bhajan no. 2772 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો
હટે ના વિશ્વાસ તો તારામાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, એવો વિશ્વાસ ટકાવી દો
તૂટું ના જીવનમાં, કોઈ શક્તિઓમાં, શક્તિ એવી તો ભરી દો - હટે...
હારું ના હિંમત, કરતા સામનો જીવનમાં, હિંમત એવી તો ભરી દો - હટે...
છોડું ના તારી સાધના, સિદ્ધિ મેળવ્યા વિના, ધીરજ એવી તો ભરી દો - હટે...
સહુને ગણુ સુખદુઃખ જીવનમાં સરખું રે, સમતા એવી તો ભરી દો - હટે...
દઉં જીવનમાં સાથ સદા તો સત્યને રે, સમજણ એવી તો ભરી દો - હટે...
થાઊં ના વિચલિત, ડૂબું ના નિરાશામાં, કૃપા તમારી એવી કરી દો - હટે...
યાચું ના દયા, જીવનમાં તો અન્યની, દયામય, દયા એવી તો કરી દો - હટે...
જોઉં તને અન્યમાં ને મુજમાં, કૃપાળુ રે પ્રભુ, દૃષ્ટિ એવી તો દઈ દો - હટે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ahaṁ māruṁ haiyānuṁ miṭāvī dō, abhimāna haiyānuṁ tō haṭāvī dō
haṭē nā viśvāsa tō tārāmāṁ, prabhujī rē vhālā, ēvō viśvāsa ṭakāvī dō
tūṭuṁ nā jīvanamāṁ, kōī śaktiōmāṁ, śakti ēvī tō bharī dō - haṭē...
hāruṁ nā hiṁmata, karatā sāmanō jīvanamāṁ, hiṁmata ēvī tō bharī dō - haṭē...
chōḍuṁ nā tārī sādhanā, siddhi mēlavyā vinā, dhīraja ēvī tō bharī dō - haṭē...
sahunē gaṇu sukhaduḥkha jīvanamāṁ sarakhuṁ rē, samatā ēvī tō bharī dō - haṭē...
dauṁ jīvanamāṁ sātha sadā tō satyanē rē, samajaṇa ēvī tō bharī dō - haṭē...
thāūṁ nā vicalita, ḍūbuṁ nā nirāśāmāṁ, kr̥pā tamārī ēvī karī dō - haṭē...
yācuṁ nā dayā, jīvanamāṁ tō anyanī, dayāmaya, dayā ēvī tō karī dō - haṭē...
jōuṁ tanē anyamāṁ nē mujamāṁ, kr̥pālu rē prabhu, dr̥ṣṭi ēvī tō daī dō - haṭē...




First...27712772277327742775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall