BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2773 | Date: 20-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે વિહરતી સદાયે જગમાં તું રે માડી, નથી રોકટોક તને કોઈની રે માડી

  No Audio

Che Viharti Jagma Tu Re Maadi, Nathi Roktok Tanee Koini Re Maadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13762 છે વિહરતી સદાયે જગમાં તું રે માડી, નથી રોકટોક તને કોઈની રે માડી છે વિહરતી સદાયે જગમાં તું રે માડી, નથી રોકટોક તને કોઈની રે માડી
અમારી પાસે આવતા રે માડી, વાર તેં તો શાને લગાડી (2)
સદા જગ પર તો છે તું તો કૃપા કરનારી, હે કૃપાળી, કૃપા યાચીએ અમે તો તારી
તારી દયા તો છે જગમાં જાણીતી, હે દયાળી, નવરાવો અમને દયામાં તો તારી
સારા જગ પર વરસે છે તારી પ્રેમની તો ધારા, ન્હાવા દેજે એમાં અમને તો માડી
છે જગની ચિંતા તો તું કરનારી, હે ચિંતા હરનારી, સોંપી છે તને ચિંતા તો અમારી
હરજે તું અંધકાર હૈયાના, હે સિધ્ધમા રે માડી, છે સદા તું તો પ્રકાશ પાથરનારી
જગની શક્તિનો સ્રોત છે તું તો માડી, રાખજે ના વંચિત, તારી શક્તિથી અમને માડી
છે જગની તું તો તારણહારી, હે ભવાની, બનજે આજ અમને તો તારનારી
છે ઘટઘટમાં તો તું વસનારી, વસજે અમારે હૈયે સદા તું તો માડી
Gujarati Bhajan no. 2773 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે વિહરતી સદાયે જગમાં તું રે માડી, નથી રોકટોક તને કોઈની રે માડી
અમારી પાસે આવતા રે માડી, વાર તેં તો શાને લગાડી (2)
સદા જગ પર તો છે તું તો કૃપા કરનારી, હે કૃપાળી, કૃપા યાચીએ અમે તો તારી
તારી દયા તો છે જગમાં જાણીતી, હે દયાળી, નવરાવો અમને દયામાં તો તારી
સારા જગ પર વરસે છે તારી પ્રેમની તો ધારા, ન્હાવા દેજે એમાં અમને તો માડી
છે જગની ચિંતા તો તું કરનારી, હે ચિંતા હરનારી, સોંપી છે તને ચિંતા તો અમારી
હરજે તું અંધકાર હૈયાના, હે સિધ્ધમા રે માડી, છે સદા તું તો પ્રકાશ પાથરનારી
જગની શક્તિનો સ્રોત છે તું તો માડી, રાખજે ના વંચિત, તારી શક્તિથી અમને માડી
છે જગની તું તો તારણહારી, હે ભવાની, બનજે આજ અમને તો તારનારી
છે ઘટઘટમાં તો તું વસનારી, વસજે અમારે હૈયે સદા તું તો માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē viharatī sadāyē jagamāṁ tuṁ rē māḍī, nathī rōkaṭōka tanē kōīnī rē māḍī
amārī pāsē āvatā rē māḍī, vāra tēṁ tō śānē lagāḍī (2)
sadā jaga para tō chē tuṁ tō kr̥pā karanārī, hē kr̥pālī, kr̥pā yācīē amē tō tārī
tārī dayā tō chē jagamāṁ jāṇītī, hē dayālī, navarāvō amanē dayāmāṁ tō tārī
sārā jaga para varasē chē tārī prēmanī tō dhārā, nhāvā dējē ēmāṁ amanē tō māḍī
chē jaganī ciṁtā tō tuṁ karanārī, hē ciṁtā haranārī, sōṁpī chē tanē ciṁtā tō amārī
harajē tuṁ aṁdhakāra haiyānā, hē sidhdhamā rē māḍī, chē sadā tuṁ tō prakāśa pātharanārī
jaganī śaktinō srōta chē tuṁ tō māḍī, rākhajē nā vaṁcita, tārī śaktithī amanē māḍī
chē jaganī tuṁ tō tāraṇahārī, hē bhavānī, banajē āja amanē tō tāranārī
chē ghaṭaghaṭamāṁ tō tuṁ vasanārī, vasajē amārē haiyē sadā tuṁ tō māḍī




First...27712772277327742775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall