BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2775 | Date: 20-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

મુજ બળહીનને પહોંચતા તારી પાસે, અટકાવવા વાપરીશ જો શક્તિ તું માડી

  No Audio

Muj Balheen Ne Pohochtaa Taari Paase, Atkaavva Vaaprish Jo Shakti Tu Maadi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13764 મુજ બળહીનને પહોંચતા તારી પાસે, અટકાવવા વાપરીશ જો શક્તિ તું માડી મુજ બળહીનને પહોંચતા તારી પાસે, અટકાવવા વાપરીશ જો શક્તિ તું માડી
અરે એમાં તો હું જીતીશ, થાશે એમાં હાર તો તારી (2)
ગણે છે બાળક મને તું માડી, અટકાવે છે મને શાને, આવતા પાસે તો તારી
છું એક તો હું, મનથી રે વિચલિત,વધુમાં દે છે મનડું મારું તો ભમાવી
પડું, આખડું, થાઊં ઊભો, ફરી પાછો મને દે છે તું શાને ગબડાવી
રાખી વિશ્વાસ તુજમાં, વધુ છું હું આગળ, શાને દે છે મને એમાં ગભરાવી
કરતો રહું છું સહન તો જ્યાં દુઃખ દે ત્યાં તો તું, દુઃખની વણઝાર ઊભી કરી
બેસું જ્યાં હું તારી પાસે રે જ્યારે, દે જગની યાદ બધી ત્યારે તો અપાવી
કરતો નથી હું તો ફરિયાદ તારી, રાખજે ના તારા મનમાં ફરિયાદ મારી
એક દિવસે પડશે લેવો તારે મને તો ખોળે, દેજે ના આ વાત વિસરાવી
ભાગ્ય ઘડનારી તો છે તું માડી, દેજે મારું ભાગ્ય હવે તો સુધારી
Gujarati Bhajan no. 2775 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મુજ બળહીનને પહોંચતા તારી પાસે, અટકાવવા વાપરીશ જો શક્તિ તું માડી
અરે એમાં તો હું જીતીશ, થાશે એમાં હાર તો તારી (2)
ગણે છે બાળક મને તું માડી, અટકાવે છે મને શાને, આવતા પાસે તો તારી
છું એક તો હું, મનથી રે વિચલિત,વધુમાં દે છે મનડું મારું તો ભમાવી
પડું, આખડું, થાઊં ઊભો, ફરી પાછો મને દે છે તું શાને ગબડાવી
રાખી વિશ્વાસ તુજમાં, વધુ છું હું આગળ, શાને દે છે મને એમાં ગભરાવી
કરતો રહું છું સહન તો જ્યાં દુઃખ દે ત્યાં તો તું, દુઃખની વણઝાર ઊભી કરી
બેસું જ્યાં હું તારી પાસે રે જ્યારે, દે જગની યાદ બધી ત્યારે તો અપાવી
કરતો નથી હું તો ફરિયાદ તારી, રાખજે ના તારા મનમાં ફરિયાદ મારી
એક દિવસે પડશે લેવો તારે મને તો ખોળે, દેજે ના આ વાત વિસરાવી
ભાગ્ય ઘડનારી તો છે તું માડી, દેજે મારું ભાગ્ય હવે તો સુધારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
muja balahīnanē pahōṁcatā tārī pāsē, aṭakāvavā vāparīśa jō śakti tuṁ māḍī
arē ēmāṁ tō huṁ jītīśa, thāśē ēmāṁ hāra tō tārī (2)
gaṇē chē bālaka manē tuṁ māḍī, aṭakāvē chē manē śānē, āvatā pāsē tō tārī
chuṁ ēka tō huṁ, manathī rē vicalita,vadhumāṁ dē chē manaḍuṁ māruṁ tō bhamāvī
paḍuṁ, ākhaḍuṁ, thāūṁ ūbhō, pharī pāchō manē dē chē tuṁ śānē gabaḍāvī
rākhī viśvāsa tujamāṁ, vadhu chuṁ huṁ āgala, śānē dē chē manē ēmāṁ gabharāvī
karatō rahuṁ chuṁ sahana tō jyāṁ duḥkha dē tyāṁ tō tuṁ, duḥkhanī vaṇajhāra ūbhī karī
bēsuṁ jyāṁ huṁ tārī pāsē rē jyārē, dē jaganī yāda badhī tyārē tō apāvī
karatō nathī huṁ tō phariyāda tārī, rākhajē nā tārā manamāṁ phariyāda mārī
ēka divasē paḍaśē lēvō tārē manē tō khōlē, dējē nā ā vāta visarāvī
bhāgya ghaḍanārī tō chē tuṁ māḍī, dējē māruṁ bhāgya havē tō sudhārī
First...27712772277327742775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall