BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2786 | Date: 23-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે કાનુડા રે વ્હાલા (2), જાગી ગઈ છે તુજથી રે પ્રીત

  No Audio

Re Kaanuda Re Vhaala , Jaagi Gayi Che Tujthi Toh Preet

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1990-09-23 1990-09-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13775 રે કાનુડા રે વ્હાલા (2), જાગી ગઈ છે તુજથી રે પ્રીત રે કાનુડા રે વ્હાલા (2), જાગી ગઈ છે તુજથી રે પ્રીત
છે વાંકડિયા વાળ તો તારા, છે વાંકડી તારી તો રીત - જાગી...
વીત્યા કંઈક દિન ને, વીતી કંઈક રાતો, તારા દર્શનની માંડી છે મીત - જાગી...
છેડજે રે બંસરી તું તો એવી, છેડજે એમાં પ્રીતના તો ગીત - જાગી...
રહેવાનું નથી રે, તારા વિના વ્હાલા, જાગી ગઈ છે રે એવી પ્રીત - જાગી...
બંસી બજાવી, ઘેલો તું કરતો, છે આવી તારી તો રીત - જાગી...
જગાવી છે તેં તો જ્યાં પ્રીત, મિટાવી દે હવે દર્શનની મીત - જાગી...
તારી બંસી ને તારી છે ધૂનો, સંભળાવજે એમાં, તારા રે ગીત - જાગી...
જોઈતું નથી બીજું કાંઈ રે જગમાં, જોઈએ જનમજનમની તુજથી તો પ્રીત - જાગી...
છુપો છુપો, મલકાતો ના જોઈને અમને, છોડજે હવે તારી આ રીત - જાગી...
Gujarati Bhajan no. 2786 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે કાનુડા રે વ્હાલા (2), જાગી ગઈ છે તુજથી રે પ્રીત
છે વાંકડિયા વાળ તો તારા, છે વાંકડી તારી તો રીત - જાગી...
વીત્યા કંઈક દિન ને, વીતી કંઈક રાતો, તારા દર્શનની માંડી છે મીત - જાગી...
છેડજે રે બંસરી તું તો એવી, છેડજે એમાં પ્રીતના તો ગીત - જાગી...
રહેવાનું નથી રે, તારા વિના વ્હાલા, જાગી ગઈ છે રે એવી પ્રીત - જાગી...
બંસી બજાવી, ઘેલો તું કરતો, છે આવી તારી તો રીત - જાગી...
જગાવી છે તેં તો જ્યાં પ્રીત, મિટાવી દે હવે દર્શનની મીત - જાગી...
તારી બંસી ને તારી છે ધૂનો, સંભળાવજે એમાં, તારા રે ગીત - જાગી...
જોઈતું નથી બીજું કાંઈ રે જગમાં, જોઈએ જનમજનમની તુજથી તો પ્રીત - જાગી...
છુપો છુપો, મલકાતો ના જોઈને અમને, છોડજે હવે તારી આ રીત - જાગી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re kanuda re vhala (2), jaagi gai che tujathi re preet
che vankadiya vala to tara, che vankadi taari to reet - jaagi ...
vitya kaik din ne, viti kaik rato, taara darshanani mandi che mita - jaagi ...
chhedaje re bansari tu to evi, chhedaje ema pritana to gita - jaagi ...
rahevanum nathi re, taara veena vhala, jaagi gai che re evi preet - jaagi ...
bansi bajavi, ghelo tu karato, che aavi taari to reet - jagi. ..
jagavi che te to jya prita, mitavi de have darshanani mita - jaagi ...
taari bansi ne taari che dhuno, sambhalavaje emam, taara re gita - jaagi ...
joitum nathi biju kai re jagamam, joie janamajanamani tujathi to preet - jaagi ...
chhupo chhupo, malakato na joi ne amane, chhodaje have taari a reet - jaagi ...




First...27862787278827892790...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall