BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2789 | Date: 24-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું પ્રેમ છે, શું પ્રેમ છે, તારો રે માડી, અમારા પર શું પ્રેમ છે

  No Audio

Shu Prem Che, Shu Prem Che, Taaro Re Maadi, Amaara Par Shu Prem Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-09-24 1990-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13778 શું પ્રેમ છે, શું પ્રેમ છે, તારો રે માડી, અમારા પર શું પ્રેમ છે શું પ્રેમ છે, શું પ્રેમ છે, તારો રે માડી, અમારા પર શું પ્રેમ છે
નીરખે છે તું, અનિમેષ નયનોએ અમને માડી, કરે ના સહન તું પલકનો વિક્ષેપ રે
બની છે અવાક તું, નીરખવામાં અમને રે માડી, નીરખવામાં બની તું મશગૂલ રે
એક આવે ને બીજો આવે દર્શન કાજે, આવનારાઓની તો વણઝાર છે
છે અમીઝરતી, આંખો તારી રે માડી, હૈયું તારું તો પ્રેમથી ભરપૂર છે
બની છે લીન તું નીરખવામાં એવી, ના નીંદનું તો કોઈ નિશાન છે
રહી છે ઊભી ઊભી કાર્યો કરતી રે માડી ના એનો તો કોઈ તને થાક છે
વસવા નયનોમાં, અમારા રે માડી, ધરતી આવી છે, રૂપ તું તો અપાર રે
દેતી નથી હટવા તારા નયનોમાંથી રે, ધરતી રહી છે ધ્યાન સદા અમારું રે
લાગતું નથી મન અમારું બીજે ક્યાંય રે, ખેંચી રહી છે મન અમારું તારામાં રે
Gujarati Bhajan no. 2789 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું પ્રેમ છે, શું પ્રેમ છે, તારો રે માડી, અમારા પર શું પ્રેમ છે
નીરખે છે તું, અનિમેષ નયનોએ અમને માડી, કરે ના સહન તું પલકનો વિક્ષેપ રે
બની છે અવાક તું, નીરખવામાં અમને રે માડી, નીરખવામાં બની તું મશગૂલ રે
એક આવે ને બીજો આવે દર્શન કાજે, આવનારાઓની તો વણઝાર છે
છે અમીઝરતી, આંખો તારી રે માડી, હૈયું તારું તો પ્રેમથી ભરપૂર છે
બની છે લીન તું નીરખવામાં એવી, ના નીંદનું તો કોઈ નિશાન છે
રહી છે ઊભી ઊભી કાર્યો કરતી રે માડી ના એનો તો કોઈ તને થાક છે
વસવા નયનોમાં, અમારા રે માડી, ધરતી આવી છે, રૂપ તું તો અપાર રે
દેતી નથી હટવા તારા નયનોમાંથી રે, ધરતી રહી છે ધ્યાન સદા અમારું રે
લાગતું નથી મન અમારું બીજે ક્યાંય રે, ખેંચી રહી છે મન અમારું તારામાં રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu prem Chhe, shu prem Chhe, taaro re maadi, Amara paar shu prem Chhe
nirakhe Chhe growth, animesha nayanoe amane maadi, kare na sahan growth palakano Vikshepa re
bani Chhe avaka growth, nirakhavamam amane re maadi, nirakhavamam bani growth mashagula re
ek aave ne bijo aave darshan kaje, avanaraoni to vanajara che
che amijarati, aankho taari re maadi, haiyu taaru to prem thi bharpur che
bani che leen tu nirakhavamam evi, na nindanum to koi nishana che na
rahi che ubhi en ubhi re koati re thaak che
vasava nayanomam, amara re maadi, dharati aavi chhe, roop tu to apaar re
deti nathi hatava taara nayanomanthi re, dharati rahi che dhyaan saad amarum re
lagatum nathi mann amarum bije kyaaya re, khenchi rahi che mann amarum taara maa re




First...27862787278827892790...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall