BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2792 | Date: 26-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે દીવાનગી રાહ તો અમારી, છે ફના થવાની અમારી તો તૈયારી

  No Audio

Che Deewangi Raah Toh Amaari, Che Fanaa Thavaani Amaari Toh Tayaari

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-09-26 1990-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13781 છે દીવાનગી રાહ તો અમારી, છે ફના થવાની અમારી તો તૈયારી છે દીવાનગી રાહ તો અમારી, છે ફના થવાની અમારી તો તૈયારી
કાં ફના થાશું એમાં અમે તો, કાં કરશું દર્શન અમે તો પ્રભુના
જોઈતું નથી અમને તો કાંઈ બીજું, તારા દર્શન વિના બીજું નથી કાંઈ ખપતું
છે સામનાની તો અમારી તૈયારી, પ્રભુને નજરમાં લીધા છે અમે તો સમાવી
મળશે ઝેર, પચાવીશું તો એને, છે ભલે જરૂર અમને તો અમૃતની
રોકાશું ના રાહમાં અમે તો ક્યાંય, છે ઇચ્છા અમને જલદી પહોંચવાની
નથી જોઈતી જગની મિલકત તો અમને, જોઈએ છે મિલકત પ્રભુ તારા પ્રેમની
ચાલ્યા છીએ જ્યાં આ ઇચ્છાથી, છે પ્રભુ, તારા હાથથી એને કરવી પૂરી
રોકી ના શકશે અમને જગની કોઈ શક્તિ, પડી નથી જ્યાં અમને તો અમારી
Gujarati Bhajan no. 2792 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે દીવાનગી રાહ તો અમારી, છે ફના થવાની અમારી તો તૈયારી
કાં ફના થાશું એમાં અમે તો, કાં કરશું દર્શન અમે તો પ્રભુના
જોઈતું નથી અમને તો કાંઈ બીજું, તારા દર્શન વિના બીજું નથી કાંઈ ખપતું
છે સામનાની તો અમારી તૈયારી, પ્રભુને નજરમાં લીધા છે અમે તો સમાવી
મળશે ઝેર, પચાવીશું તો એને, છે ભલે જરૂર અમને તો અમૃતની
રોકાશું ના રાહમાં અમે તો ક્યાંય, છે ઇચ્છા અમને જલદી પહોંચવાની
નથી જોઈતી જગની મિલકત તો અમને, જોઈએ છે મિલકત પ્રભુ તારા પ્રેમની
ચાલ્યા છીએ જ્યાં આ ઇચ્છાથી, છે પ્રભુ, તારા હાથથી એને કરવી પૂરી
રોકી ના શકશે અમને જગની કોઈ શક્તિ, પડી નથી જ્યાં અમને તો અમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che divanagi raah to amari, che phana thavani amari to taiyari
came phana thashum ema ame to, came karshu darshan ame to prabhu na
joitum nathi amane to kai bijum, taara darshan veena biju nathi kai khapamune
che samanani to amari taihe, prabhu na amari tai to samavi
malashe jera, pachavishum to ene, che bhale jarur amane to anritani
rokashum na rahamam ame to kyanya, che ichchha amane jaladi pahonchavani
nathi joiti jag ni milakata to amane, joie che milakata prabhu taara prahani
cham i, aheabhu taara prathani cham hathathi ene karvi puri
roki na shakashe amane jag ni koi shakti, padi nathi jya amane to amari




First...27912792279327942795...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall