BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2799 | Date: 01-Oct-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છું જોતો જગમાં રે, ખેલ તારો તો માડી રે

  No Audio

Rahyo Chu Jota Jagma Re, Khel Taaro Toh Maadi Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-10-01 1990-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13788 રહ્યો છું જોતો જગમાં રે, ખેલ તારો તો માડી રે રહ્યો છું જોતો જગમાં રે, ખેલ તારો તો માડી રે
કર્યા યત્નો સમજવા એને રે, એ તો સમજાતા નથી રે
લાગે સમજ્યાં જરા જ્યાં એને રે, સમજાયું એ તો સમજાયા નથી રે
સંજોગો, સંજોગો છે લક્ષ્યમાં તારા રે, કરો છો ખેલ લક્ષ્યમાં રાખી રે
અસંખ્ય છે સંજોગો ને છે અસંખ્ય નિર્ણયો, કેમ કરી એ સમજાય રે
સમજાવે જ્યાં તું, સમજાય બધું, એના વિના ના કાંઈ સમજાય રે
કદી લાગ્યા ખેલ સાચા, કદી ખોટા, લક્ષ્યમાં ના આવ્યા સંજોગ રે
કરે ખેલ ક્યારે કેમ ને કેવા, બદલે એને કેવા, ના એ સમજાય રે
અટકે ના ખેલ તારા, રહે એ તો ચાલુ ને ચાલુ, અટકશે ક્યારે, ના સમજાય રે
છીએ અમે તો ખિલોના જગમાં તારા, સમજીએ છીએ તોયે ના સમજાય રે
Gujarati Bhajan no. 2799 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છું જોતો જગમાં રે, ખેલ તારો તો માડી રે
કર્યા યત્નો સમજવા એને રે, એ તો સમજાતા નથી રે
લાગે સમજ્યાં જરા જ્યાં એને રે, સમજાયું એ તો સમજાયા નથી રે
સંજોગો, સંજોગો છે લક્ષ્યમાં તારા રે, કરો છો ખેલ લક્ષ્યમાં રાખી રે
અસંખ્ય છે સંજોગો ને છે અસંખ્ય નિર્ણયો, કેમ કરી એ સમજાય રે
સમજાવે જ્યાં તું, સમજાય બધું, એના વિના ના કાંઈ સમજાય રે
કદી લાગ્યા ખેલ સાચા, કદી ખોટા, લક્ષ્યમાં ના આવ્યા સંજોગ રે
કરે ખેલ ક્યારે કેમ ને કેવા, બદલે એને કેવા, ના એ સમજાય રે
અટકે ના ખેલ તારા, રહે એ તો ચાલુ ને ચાલુ, અટકશે ક્યારે, ના સમજાય રે
છીએ અમે તો ખિલોના જગમાં તારા, સમજીએ છીએ તોયે ના સમજાય રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo Chhum joto jag maa re, Khela taaro to maadi re
karya yatno samajava ene re, e to samajata nathi re
location samajyam jara jya ene re, samajayum e to samjaay nathi re
sanjogo, sanjogo Chhe lakshyamam taara re, check chho Khela lakshyamam rakhi re
asankhya che sanjogo ne che asankhya nirnayo, kem kari e samjaay re
samajave jya tum, samjaay badhum, ena veena na kai samjaay re
kadi laagya khela sacha, kadi khota, lakshyamam na aavya sanjog re
kare khela kyare kem ene keva, badale e samjaay re
atake na khela tara, rahe e to chalu ne chalu, atakashe kyare, na samjaay re
chhie ame to khilona jag maa tara, samajie chhie toye na samjaay re




First...27962797279827992800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall