BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2803 | Date: 04-Oct-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડશું પગે તારા રે માડી, જ્યાં પ્રેમથી રે,રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે

  No Audio

Padshu Pagae Taraa Re Maadi, Jyaa Prem Thi Re, Rahishu Na Khaali Toh Tara Dwaar Thi Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-10-04 1990-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13792 પડશું પગે તારા રે માડી, જ્યાં પ્રેમથી રે,રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે પડશું પગે તારા રે માડી, જ્યાં પ્રેમથી રે,રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
લેશું નામ તારું તો જ્યાં વ્હાલથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
ધરશું રે ધ્યાન તારું તો જ્યાં એક ચિત્તથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
કરશું રે પૂજન તારું તો જ્યાં મનથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
બનાવશું જ્યાં નિર્મળતાને તો જ્યાં મંત્ર રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
ભુલાવશું માયા ને ભરશું યાદ તારી હૈયામાં રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
સોંપતા રહેશું, કર્મો તો તને, જ્યાં અમારા રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
જગાવશું હૈયે તાલાવેલી તો તારા દર્શનની રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
વણશું તો રગેરગમાં રે, જ્યાં ત્યાગને રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
છોડશું હૈયેથી તો બધા ભેદભાવ રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
Gujarati Bhajan no. 2803 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડશું પગે તારા રે માડી, જ્યાં પ્રેમથી રે,રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
લેશું નામ તારું તો જ્યાં વ્હાલથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
ધરશું રે ધ્યાન તારું તો જ્યાં એક ચિત્તથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
કરશું રે પૂજન તારું તો જ્યાં મનથી રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
બનાવશું જ્યાં નિર્મળતાને તો જ્યાં મંત્ર રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
ભુલાવશું માયા ને ભરશું યાદ તારી હૈયામાં રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
સોંપતા રહેશું, કર્મો તો તને, જ્યાં અમારા રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
જગાવશું હૈયે તાલાવેલી તો તારા દર્શનની રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
વણશું તો રગેરગમાં રે, જ્યાં ત્યાગને રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
છોડશું હૈયેથી તો બધા ભેદભાવ રે, રહેશું ના ખાલી તો તારા દ્વારથી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padashum page taara re maadi, jya prem thi re, raheshum na khali to taara dvarathi re
leshum naam taaru to jya vhalathi re, raheshum na khali to taara dvarathi re
dharashum re dhyaan taaru to jya ek chittathi re, raheshum to reashum na
khali re pujan taaru to jya manathi re, raheshum na khali to taara dvarathi re
banavashum jya nirmalatane to jya mantra re, raheshum na khali to taara dvarathi re
bhulavashum maya ne bharashum yaad taari haiya maa re, raheshum re
, raheshum navar to tane, jya amara re, raheshum na khali to taara dvarathi re
jagavashum haiye talaveli to taara darshanani re, raheshum na khali to taara dvarathi re
vanashum to ragerag maa re, jya tyagane re, raheshum na khali to taara dvarathi re
chhodashum haiyethi to badha bhedabhava re, raheshum na khali to taara dvarathi re




First...28012802280328042805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall