Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2812 | Date: 07-Oct-1990
છીએ અમે તો કાચા ને કાચા રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં
Chīē amē tō kācā nē kācā rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2812 | Date: 07-Oct-1990

છીએ અમે તો કાચા ને કાચા રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

  No Audio

chīē amē tō kācā nē kācā rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-10-07 1990-10-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13801 છીએ અમે તો કાચા ને કાચા રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં છીએ અમે તો કાચા ને કાચા રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

મળતાં સુખ થોડું, અમે તો હરખાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

હરખ હૈયાના તો નથી રે સચવાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લેશો જો પારખું, દેશું અમે તો કચવાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

પડે છે ત્યજવું, ત્યજીએ છીએ, એ તો અચકાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લ્યો જાણ્યે-અજાણ્યે પારખાં, અમે તો અકળાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

નથી તાકાત અમારી, દેશું ક્યાંથી અમે તો મલકાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

રહ્યા છીએ સદા માયાથી તો આકર્ષાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લ્યો છો પારખાં તો એવા, નથી સમજાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

રહ્યા છીએ, અમે તારા પ્રેમ ને શક્તિ કાજે તરફડતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

છે તારું દર્શન, ધ્યેય અમારું, ના અમને એ ભુલાવતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં
View Original Increase Font Decrease Font


છીએ અમે તો કાચા ને કાચા રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

મળતાં સુખ થોડું, અમે તો હરખાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

હરખ હૈયાના તો નથી રે સચવાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લેશો જો પારખું, દેશું અમે તો કચવાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

પડે છે ત્યજવું, ત્યજીએ છીએ, એ તો અચકાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લ્યો જાણ્યે-અજાણ્યે પારખાં, અમે તો અકળાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

નથી તાકાત અમારી, દેશું ક્યાંથી અમે તો મલકાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

રહ્યા છીએ સદા માયાથી તો આકર્ષાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

લ્યો છો પારખાં તો એવા, નથી સમજાતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

રહ્યા છીએ, અમે તારા પ્રેમ ને શક્તિ કાજે તરફડતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં

છે તારું દર્શન, ધ્યેય અમારું, ના અમને એ ભુલાવતાં રે, લેજો ના અમારા રે પ્રભુ, પારખાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chīē amē tō kācā nē kācā rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

malatāṁ sukha thōḍuṁ, amē tō harakhātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

harakha haiyānā tō nathī rē sacavātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

lēśō jō pārakhuṁ, dēśuṁ amē tō kacavātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

paḍē chē tyajavuṁ, tyajīē chīē, ē tō acakātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

lyō jāṇyē-ajāṇyē pārakhāṁ, amē tō akalātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

nathī tākāta amārī, dēśuṁ kyāṁthī amē tō malakātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

rahyā chīē sadā māyāthī tō ākarṣātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

lyō chō pārakhāṁ tō ēvā, nathī samajātāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

rahyā chīē, amē tārā prēma nē śakti kājē taraphaḍatāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ

chē tāruṁ darśana, dhyēya amāruṁ, nā amanē ē bhulāvatāṁ rē, lējō nā amārā rē prabhu, pārakhāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2812 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...281228132814...Last