BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5901 | Date: 12-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

હલી ગયો, હલી ગયો, હલી ગયો, જીવનમાં રે હું તો હલી ગયો

  No Audio

Hali Gayo, Hali Gayo, Hali Gayo, Jeevanama Re Hu To Hali Gayo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-08-12 1995-08-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1388 હલી ગયો, હલી ગયો, હલી ગયો, જીવનમાં રે હું તો હલી ગયો હલી ગયો, હલી ગયો, હલી ગયો, જીવનમાં રે હું તો હલી ગયો
અનેક ચીજો હલાવી ગઈ મને જીવનમાં, જીવનમાં એમાં હું તો હલી ગયો
સમજતો હતો સ્થિર ખુદને, સર્જાઈ પરિસ્થિતિ, એમ કરતા સામનો, હું હલી ગયો
કર્યો હતો દૃઢ મનોરથ નહીં હલવાનો, લીધો વળાંક પરિસ્થિતિએ, એમાં હું હલી ગયો
હતી ઇચ્છા શું એમાં મારા પ્રભુની, હતો અજાણ હું એનાથી, દોષ પ્રભુનો કાઢતો ગયો
ભૂલ જીવનમાં મારી, કબૂલ ના હું કરી શક્યો, મારી શક્તિનો અંદાજ ના કાઢી શક્યો
સાચાખોટાનો નિર્ણય જ્યાં હું ના લઈ શક્યો, શિકાર મૂંઝારાનો હું બની ગયો
કદી જાણતા અજાણતા અન્યાય અન્યને હું કરી બેઠો, પસ્તાવો જ્યાં જાગી ગયો
વિચારોને વિચારોના હિંડોળામાં હું ઝૂલતો ગયો, જીવનમાં એમાં હું હલી ગયો
Gujarati Bhajan no. 5901 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હલી ગયો, હલી ગયો, હલી ગયો, જીવનમાં રે હું તો હલી ગયો
અનેક ચીજો હલાવી ગઈ મને જીવનમાં, જીવનમાં એમાં હું તો હલી ગયો
સમજતો હતો સ્થિર ખુદને, સર્જાઈ પરિસ્થિતિ, એમ કરતા સામનો, હું હલી ગયો
કર્યો હતો દૃઢ મનોરથ નહીં હલવાનો, લીધો વળાંક પરિસ્થિતિએ, એમાં હું હલી ગયો
હતી ઇચ્છા શું એમાં મારા પ્રભુની, હતો અજાણ હું એનાથી, દોષ પ્રભુનો કાઢતો ગયો
ભૂલ જીવનમાં મારી, કબૂલ ના હું કરી શક્યો, મારી શક્તિનો અંદાજ ના કાઢી શક્યો
સાચાખોટાનો નિર્ણય જ્યાં હું ના લઈ શક્યો, શિકાર મૂંઝારાનો હું બની ગયો
કદી જાણતા અજાણતા અન્યાય અન્યને હું કરી બેઠો, પસ્તાવો જ્યાં જાગી ગયો
વિચારોને વિચારોના હિંડોળામાં હું ઝૂલતો ગયો, જીવનમાં એમાં હું હલી ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hali gayo, hali gayo, hali gayo, jivanamam re hu to hali gayo
anek chijo halavi gai mane jivanamam, jivanamam ema hu to hali gayo
samajato hato sthir khudane, sarjai paristhiti, ema karta samano, hu hali gay
dro kharyo hato hato lidho valanka paristhitie, ema hu hali gayo
hati ichchha shu ema maara prabhuni, hato aaj na hu enathi, dosh prabhu no kadhato gayo
bhul jivanamam mari, kabula na hu kari shakyo, maari shaktino andaja na kadhi hu
shakyo lara munichyo, shaya na kadhi shakyo lara sachakhotano nirn hu bani gayo
kadi janata ajanata anyaya anyane hu kari betho, pastavo jya jaagi gayo
vicharone vichaaro na hindolamam hu julato gayo, jivanamam ema hu hali gayo




First...58965897589858995900...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall