BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2905 | Date: 30-Nov-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જીવનની સફર તો લાંબી, વિસામો હૈયાનો ક્યાંકને ક્યાંક ગોતી લેજે

  No Audio

Che Jeevan Ni Safar Toh Laambi, Visaamo Haiya No Kyaank Ne Kyaank Toh Goti Leje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-11-30 1990-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13893 છે જીવનની સફર તો લાંબી, વિસામો હૈયાનો ક્યાંકને ક્યાંક ગોતી લેજે છે જીવનની સફર તો લાંબી, વિસામો હૈયાનો ક્યાંકને ક્યાંક ગોતી લેજે
ઊછળતી તારી લાગણીના મોજાનો, કિનારો ક્યાંકને ક્યાંક તો ગોતી લેજે
મળશે વિસામા તો જગમાં, ક્યારેક ને ક્યારેક તો એ છોડવા પડશે
ગોતી લેજે સ્થાયી વિસામો તો તુજમાં, સાથે ને સાથે એ તો રહેશે
પ્રભુ ના બદલાયા, ના બદલાશે, એના ચરણનો વિસામો તું લેજે
પહોંચવા પાસે તો એની, કરવું તો જે ઘટે, એ તો તું કરજે
મળતાં છાંયડી એની રે સાચી, અંતર તાપ તારા તો હટશે
સુખની છાંયડી છે એ તો સાચી, સુખ એના જેવું બીજે ના મળશે
સોંપીશ સાચા દિલથી પ્રભુને, શાંત એ તો બની જશે
વૃત્તિઓ તારી તો હૈયાની, ઊછળતી ને ઊછળતી તો રહેશે
પ્રભુ ના બદલાયા, ના બદલાશે, એનાં ચરણમાં વિસામા તું ગોતજે
Gujarati Bhajan no. 2905 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જીવનની સફર તો લાંબી, વિસામો હૈયાનો ક્યાંકને ક્યાંક ગોતી લેજે
ઊછળતી તારી લાગણીના મોજાનો, કિનારો ક્યાંકને ક્યાંક તો ગોતી લેજે
મળશે વિસામા તો જગમાં, ક્યારેક ને ક્યારેક તો એ છોડવા પડશે
ગોતી લેજે સ્થાયી વિસામો તો તુજમાં, સાથે ને સાથે એ તો રહેશે
પ્રભુ ના બદલાયા, ના બદલાશે, એના ચરણનો વિસામો તું લેજે
પહોંચવા પાસે તો એની, કરવું તો જે ઘટે, એ તો તું કરજે
મળતાં છાંયડી એની રે સાચી, અંતર તાપ તારા તો હટશે
સુખની છાંયડી છે એ તો સાચી, સુખ એના જેવું બીજે ના મળશે
સોંપીશ સાચા દિલથી પ્રભુને, શાંત એ તો બની જશે
વૃત્તિઓ તારી તો હૈયાની, ઊછળતી ને ઊછળતી તો રહેશે
પ્રભુ ના બદલાયા, ના બદલાશે, એનાં ચરણમાં વિસામા તું ગોતજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jivanani saphara to lambi, visamo haiya no kyankane kyanka goti leje
uchhalati taari laganina mojano, kinaro kyankane kyanka to goti leje
malashe visama to jagamam, kyarek ne kyarek to e chhodva padashe
goti to jagamam, satu satamo, satu the rahu satamo, nahu tahes satamo, nahu tahu
... badalaya, na badalashe, ena charanano visamo tu leje
pahonchava paase to eni, karvu to je ghate, e to tu karje
malta chhanyadi eni re sachi, antar taap taara to hatashe
sukhani chhanyadi che e to sachi, sukh ena sachahe bije na
malashe dil thi prabhune, shant e to bani jaashe
vrittio taari to haiyani, uchhalati ne uchhalati to raheshe
prabhu na badalaya, na badalashe, enam charan maa visama tu gotaje




First...29012902290329042905...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall