BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2910 | Date: 03-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)

  No Audio

Himmat Thi Tu Sanjogono Tu Saamno Kar

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13898 હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2) હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)
ખુદની તારી મનની શક્તિમાં તું શક્તિ ભર - હિંમતથી...
ધ્યેય તરફ વધજે આગળ એક નજર એના પર કર - હિંમતથી...
ખૂટતી તારી ધીરજમાં તો તું ધીરજ ભર - હિંમતથી...
મળ્યું નથી, મેળવવું છે શું, એનો તું વિચાર કર - હિંમતથી...
વિશ્વાસે ડગમગતા ડગલાંને હવે તું સ્થિર કર - હિંમતથી...
સાચો પશ્ચાતાપ કરીને, ભૂલોનો તું એકરાર કર - હિંમતથી...
જગકલ્યાણ કાજે, હૈયામાં કલ્યાણની તું ભાવના ભર - હિંમતથી...
આવે તોફાન જીવનમાં, સામનાનો તું નિર્ધાર કર - હિંમતથી...
છે અંતિમ લક્ષ્ય તારું તો, પ્રભુ આ જીવનમાં એ પૂર્ણ કર - હિંમતથી...
Gujarati Bhajan no. 2910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હિંમતથી સંજોગોનો તું સામનો કર (2)
ખુદની તારી મનની શક્તિમાં તું શક્તિ ભર - હિંમતથી...
ધ્યેય તરફ વધજે આગળ એક નજર એના પર કર - હિંમતથી...
ખૂટતી તારી ધીરજમાં તો તું ધીરજ ભર - હિંમતથી...
મળ્યું નથી, મેળવવું છે શું, એનો તું વિચાર કર - હિંમતથી...
વિશ્વાસે ડગમગતા ડગલાંને હવે તું સ્થિર કર - હિંમતથી...
સાચો પશ્ચાતાપ કરીને, ભૂલોનો તું એકરાર કર - હિંમતથી...
જગકલ્યાણ કાજે, હૈયામાં કલ્યાણની તું ભાવના ભર - હિંમતથી...
આવે તોફાન જીવનમાં, સામનાનો તું નિર્ધાર કર - હિંમતથી...
છે અંતિમ લક્ષ્ય તારું તો, પ્રભુ આ જીવનમાં એ પૂર્ણ કર - હિંમતથી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
himmatathi sanjogono tu samano kara (2)
khudani taari manani shaktimam tu shakti bhaar - himmatathi ...
dhyeya taraph vadhaje aagal ek najar ena paar kara - himmatathi ...
khutati taari dhirajamamam to tu dhiraja bhaar - himmatathi ...
melalyaja bhaar - himmatathi che shum, eno tu vichaar kara - himmatathi ...
vishvase dagamagata dagalanne have tu sthir kara - himmatathi ...
saacho pashchatap karine, bhulono tu ekaraar kara - himmatathi ...
jagakalyana kaje, haiya maa kalyimmatani tu bhaav na ...
aave tophana jivanamam, samanano tu nirdhaar kara - himmatathi ...
che antima lakshya taaru to, prabhu a jivanamam e purna kara - himmatathi ...




First...29062907290829092910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall